Spot On

MOBILITY  โต๊ะปรับระดับได้ที่ตอบสนองวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ของคุณ

MOBILITY โต๊ะปรับระดับได้ที่ตอบสนองวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ของคุณ

เมื่อวิชาชีพของคุณเรียกร้องให้คุณต้องทุ่มเทความคิดสร้างสรรค์อย่างถึงขีดสุด ด้วยภาระหน้าที่อันไร้ขีดจำกัด คุณต้องรับมือกับขอบเขตงานที่กว้างขวางและจัดการกับเนื้องานหลากหลายประเภท เมื่อคุณต้องปลดปล่อยศักยภาพของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ เมื่อนั้นคุณต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่รองรับและปรับเปลี่ยนเข้ากับทุกความต้องการของคุณ พื้นที่ทำงานในปัจจุบันที่ผสมผสานเทคโนโลยีและลักษณะวิสัยในการทำงานของคนรุ่นใหม่นั้นต้องการทางเลือกใหม่ๆ และหนึ่งในนั้นก็คือเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับการใช้งานและสภาพแวดล้อมได้

MOBILITY  คือโต๊ะปรับระดับได้ ที่สร้างขึ้นเพื่อเป้าหมายในการออกแบบวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ให้กับคนทำงานสร้างสรรค์อย่างสถาปนิก ดีไซเนอร์ และทุกๆ วิชาชีพที่ต้องการรักษาแรงบันดาลใจไปพร้อมๆ กับสุขภาพ

ในบรรยากาศการทำงานดีไซน์ที่ดี มืออาชีพควรมีโอกาสที่จะสลับปรับเปลี่ยนท่วงท่าในการทำงานได้อย่างหลากหลายและอิสระ มีการวิจัยมาแล้วว่าถ้าหากคุณสามารถปรับความสูงของพื้นที่ทำงานให้เหมาะกับกายภาพของผู้ใช้งานหรือลักษณะของงานที่กำลังจะทำ และเพิ่มความเป็นไปได้ในการสลับปรับเปลี่ยนอิริยาบถระหว่างการนั่งและยืนในระหว่างทำงานได้อย่างสะดวกนั้นไม่เพียงแต่จะส่งผลดีต่อสุุขภาพ ด้วยการเปิดโอกาสให้กล้ามเนื้อได้เคลื่อนไหวออกกำลังกาย กระตุ้นหลอดเลือดและหัวใจ และผ่อนคลายความเมื่อยขบจากการนั่งนานๆ อันจะเป็นผลเสียระยะยาวต่อกระดูกสันหลังแล้ว มันยังเป็นการหลีกหนีจากความซ้ำซากจำเจเดิมๆ ในการทำงาน เป็นการเพิ่มเติมคุณภาพชีวิต เปิดมุมมองใหม่ๆ ให้ความคิดสร้างสรรค์ และเพิ่มพูนประสิทธิภาพในการทำงานอย่างมากมายอีกด้วย

นั่นเป็นเหตุผลที่ Javier Cuñado ดีไซเนอร์แห่ง ITEMdesignworks ออกแบบโต๊ะทำงาน MOBILITY  ขึ้นมา โต๊ะปรับระดับตัวนี้ได้ยกระดับการออกแบบพื้นที่ทำงานขึ้นมาใหม่ ระบบเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศสามมิติที่มีแนวคิดในการตอบสนองขอบเขตในการทำงานที่กว้างขวาง และสร้างเสริมบรรยากาศในการทำงานให้รื่นรมณ์ขึ้นอีกหลายเท่าตัว นอกจากจะถูกทำออกมาหลากหลายรุ่น ทั้งโต๊ะเดี่ยว โต๊ะคู่ มันยังสามารถเชื่อมต่อการใช้งานเข้าด้วยกันได้ ทำให้มันรองรับการทำงานได้ทั้งแบบคนเดียวและเป็นหมู่คณะ ตอบสนองจินตนาการและความคาดหวังของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

MOBILITY ผลิตโดย ACTIU แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศและเก้าอี้ชั้นนำของสเปน

Related Spot On

BLOCK ตู้เก็บของที่เปี่ยมประโยชน์ใช้สอยและเปี่ยมประสิทธิภาพ
BLOCK ตู้เก็บของที่เปี่ยมประโยชน์ใช้สอยและเปี่ยมประสิทธิภาพ

นวัตกรรมแห่งงานดีไซน์ในรูปแบบของตู้เก็บของโมดูลาร์ยูนิต ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างหลากหลายตามสภาพแวดล้อม ตอบสนองกับทุกสไตล์เฉพาะตัวของผู้ใช้งาน และเหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาส มันถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อนำเสนอทางเลือกอันเปี่ยมประโยชน์ใช้สอยในการเก็บเอกสาร ข้าวของ และอุปกรณ์อันจำเป็นสำหรับวิถีชีวิตการทำงานในแต่ละวัน

อ่านต่อ
BEND เฟอร์นิเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสายธารในธรรมชาติ
BEND เฟอร์นิเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสายธารในธรรมชาติ

เฟอร์นิเจอร์ที่ถือกำเนิดมาพร้อมกับไอเดียในการนำความเคลื่อนไหวและความไม่เคร่งเครียดมาสู่พื้นที่ทำงานและสังคมในการทำงานในปัจจุบัน มันเป็นที่นั่งที่ยืดหยุ่นนุ่มนวล เป็นธรรมชาติ และสามารถถอดประกอบได้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเส้นสายอันคดเคี้ยวของสายธารที่ไหลผ่านภูมิประเทศในธรรมชาติ

อ่านต่อ
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 089-481-0055
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30