Solutions

Shop

วิถีชีวิตการทำงานนั้นไม่ได้จำกัดอยู่แต่ในภาคของการบริหารงานอยู่ในสำนักงานเพียงอย่างเดียว ภาคปฏิบัติการอย่างการขายปลีก ในร้านค้า หรือหน้าร้านต่างๆ ก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ดึงดูดเม็ดเงินเข้าสู่องค์กร

WURKON เล็งเห็นถึงความสำคัญขององค์ประกอบเหล่านี้ เราจึงจัดสรรสินค้าและอุปกรณ์ที่รองรับการทำงานในธุรกิจการค้าปลีก ร้านค้า อย่างชั้นหรือหิ้งวางสินค้า ตู้เซฟแคชเชียร์ (Deposit Safe) มาให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม

Café & Restaurant

Café & Restaurant

ด้วยเทคโนโลยีอันก้าวล้ำในปัจจุบัน ที่เปลี่ยนรูปแบบการทำงานไปอย่างสิ้นเชิง คนยุคใหม่ไม่จำเป็นต้องนั่งทำงานในสำนักงานอีกต่อไป หากแต่สามารถทำงานในพื้นที่แบบอื่นๆ อย่างเช่นในคาเฟ่ บาร์ ร้านอาหาร หรือ โคเวิร์คกิ้งสเปซ (Co-working Space)

สภาพแวดล้อมในพื้นที่นอกสำนักงานเหล่านี้ นอกจากจะทำหน้าที่เป็นพื้นที่รับประทานอาหารและพักผ่อนหย่อนใจของคนแล้ว ทุกวันนี้ มันยังกลายเป็นพื้นที่ทำงานลูกผสม (Hybrid workspace) ที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

WURKON ได้จัดสรรเฟอร์นิเจอร์สำหรับเลือกใช้งานและประดับตกแต่งพื้นที่คาเฟ่ ภัตตาคาร และร้านอาหาร ทั้งเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้ในร่ม ที่ทันสมัยเก๋ไก๋ เปี่ยมสไตล์ และเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้กลางแจ้งที่โดดเด่น แตะตา และแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนานท่ามกลางแดดฝนอีกด้วย


การออกแบบในธุรกิจ Retail & Service ต่างๆนั้น ปัจจัยที่ผู้ประกอบการควรคำนึงถึง ได้แก่

  1. Business Type ลักษณะของธุรกิจบริการที่แตกต่าง หลากหลาย การออกแบบจะมุ่งเน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายหลักของธุรกิจนั้นๆ
  2. Customer ธุรกิจที่ต้องการสร้างประสบการณ์ในการแวะชมของลูกค้า (Customer Experience) การออกแบบจะผสมผสานระหว่างการนำเสนอสินค้าและบริการ ให้เข้ากันกับความสวยงามของสถานที่ เพื่อสร้างความประทับใจ และเชิญชวนให้ลูกค้ากลับมาใช้ซ้ำ
  3. Staff พนักงานเป็นจุดเริ่มต้นของธุรกิจบริการ ดังนั้น การออกแบบสถานที่ ควรที่จะต้องเอื้อให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น กระตุ้นและส่งเสริมให้พนักงานภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงาน และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่เพียงพอ

WURKON ทางเลือกที่สะดวกสำหรับธุรกิจ Retail & Service Solution ตอบโจทย์การออกแบบอันสร้างสรรค์ ได้แบ่งผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต้องใช้งานเป็น 3 กลุ่มสินค้า คือ

  1. Retail Shelf & Equipment อุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการแสดงและจำหน่ายสินค้าภายในร้าน
  2. Dining Set ชุดรับประทานอาหารสำหรับตอบโจทย์ให้กับธุรกิจร้านกาแฟ หรือ ร้านอาหารต่างๆ
  3. Security System ตู้เซฟสำหรับรักษาความปลอดภัย โดยเฉพาะสำหรับธุรกิจที่มีการหมุนเวียนของเงินสดตลอดทั้งวัน หรือ มีการเปลี่ยนกะพนักงาน
`
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 096-391-9462
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30