Spot On

COOL E100 ทางออกสำหรับพื้นที่ทำงานเป็นกลุ่มในสำนักงานที่ต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่มีทั้งความทนทานและความสวยงาม

COOL E100 ทางออกสำหรับพื้นที่ทำงานเป็นกลุ่มในสำนักงานที่ต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่มีทั้งความทนทานและความสวยงาม

COOL E100 เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความยืดหยุ่นสำหรับทางเลือกในการใช้งาน โต๊ะทำงานที่นำเสนอความเป็นไปได้ในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งาน ด้วยโครงสร้างที่รับประกันความแข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับการทำงานในทุกสถานการณ์

ด้วยดีไซน์และวัสดุผิวหน้าโต๊ะที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งลามิเนต และเมลามีน ไม้ กระจกใสหรือทึบ กับรูปแบบในการใช้งานที่มีให้เลือกมากมาย ขาโต๊ะทรงกระบอกที่มีระดับความสูงหลายขนาด และปรับเปลี่ยนรูปทรงได้หลายรูปแบบ ทั้งโต๊ะทำงานเดี่ยว โต๊ะทำงานเป็นคู่ โต๊ะทำงานเป็นกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ โต๊ะทำงานยาวติดโคมไฟ หรือโต๊ะประชุม ซึ่งเอื้ออำนวยให้เกิดสภาวะร่วมมือในการทำงานอันเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ขึ้น อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นเสริมที่เพิ่มประสิทธิภาพอันสูงสุดในการใช้งาน อาทิเช่น ระบบที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในสำนักงานอย่างจอและคีย์บอร์ด รวมถึงมีระบบรางไฟและที่เก็บสายไฟฟ้าที่ซ่อนอย่างแนบเนียนในตัวโต๊ะ ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับรูปลักษณ์อันเรียบง่ายแต่เปี่ยมสไตล์ ทำให้ COOL E100 เป็นทางเลือกใหม่อันสมบูรณ์แบบของเฟอร์นิเจอร์ในสำนักงาน

ที่สำคัญ COOL E100 ถูกผลิตขึ้นในระบบการผลิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม มีความทนทานใช้งานได้ยาวนาน อันเป็นคุณสมบัติที่มีอยู่ในทุกดีเอ็นเอของผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกมา ซึ่งทำให้มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

Related Spot On

TNK FLEX นวัตกรรมใหม่ของการนั่งทำงานในออฟฟิศ
TNK FLEX นวัตกรรมใหม่ของการนั่งทำงานในออฟฟิศ

เก้าอี้สำนักงาน TNK FLEX เกิดจากการวิวัฒนาการของความรู้ความเข้าใจในงานดีไซน์ที่ตอบสนองกับหลักสรีระ ด้วยเทคโนโลยีที่ตอบสนองระบบสัมผัสและการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานอย่างละเอียดอ่อน อำนวยความสะดวกต่อท่วงท่าในการนั่ง

อ่านต่อ
SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว
SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว

SHEY เป็นชุดที่นั่งระบบโมดูลาร์ ที่ออกแบบมาด้วยระบบอัจฉริยะที่ประสานชิ้นส่วนแบนและเรียวบางสองแผ่นซึ่งทำหน้าที่เบาะนั่ง/พนักพิงกับขาเก้าอี้เข้าด้วยกันอย่างแนบเนียน ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายคมคาย เปี่ยมสไตล์และสุนทรียะแบบโมเดิร์น หากแต่นั่งสบายอย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานด้วยการถอด ประกอบ ให้มีรูปแบบที่เหมาะสมกับพื้นที่ที่แตกต่างกันได้อย่างอิสระโดยไม่สูญเสียทั้งความสบายและการนั่งที่ถูกหลักสรีระไปแต่อย่างใด

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 089-481-0055
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30