Solutions

Safe & Security

Safe & Security

Security Safe

ผลิตภัณฑ์ตู้เซฟนิรภัยสำหรับร้านค้า ร้านกาแฟ และร้านอาหาร

เพราะสิ่งสำคัญสำหรับกิจการต่างๆ ไม่ได้มีแค่เพียงการขายหรือการให้บริการ ความปลอดภัยก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ทาง WURKON จึงได้จัดสรรตู้เซฟนิรภัย และตู้เซฟแคชเชียร์ ที่ใช้สำหรับการเก็บรักษาเงินรายได้ประจำวัน รวมถึงทรัพย์สินและเอกสารสำคัญสำหรับร้านค้า ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และกิจการทั่วไป หลากหลายรูปแบบและหลากหลายขนาด ให้เลือกใช้ตามความต้องการของแต่ละธุรกิจที่แตกต่างกัน

Fire Resistant Safe(ตู้เซฟป้องกันไฟ)

Fire Resistant Safe(ตู้เซฟป้องกันไฟ)

เป็นตู้เซฟที่นิยมใช้กันแพร่หลายมากที่สุด ใช้เก็บรักษาทรัพย์สินให้ได้รับความปลอดภัยจากการขโมยและอัคคีภัย เหมาะสำหรับใช้งานในสำนักงานต่างๆ เพื่อใช้เก็บสิ่งของมีค่า อาทิเช่น เงินสดสมุดบัญชีธนาคาร เอกสารทางการเงิน หรือเครื่องประดับที่มีค่า มีให้เลือกหลายขนาด หลายระบบล๊อค ได้แก่ ระบบกุญแจล๊อค ระบบรหัสหมุนล๊อค ระบบรหัสอิเล็กทรอนิกส์ ระบบสแกนลายนิ้วมือ
Burglary Resistant Safe (ตู้เซฟป้องกันการโจรกรรม)

Burglary Resistant Safe (ตู้เซฟป้องกันการโจรกรรม)

เป็นตู้เซฟที่ออกแบบมาให้โครงสร้างตัวตู้และหน้าบานประตูมีน้ำหนักมากเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันการยกย้าย หรือการโจรกรรม โดยการเจาะทำลายตู้เซฟ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัยในระดับสูง เช่น ร้านค้าภายนอกอาคารที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือร้านค้าจำหน่ายทองคำ เครื่องประดับเพชรพลอย สินค้าที่มีค่าต่างๆ มีให้เลือกหลากหลายขนาด และหลายระบบล๊อคตามความต้องการของผู้ใช้งาน
Night Depository Safe (ตู้เซฟชนิดไนท์เซฟ)

Night Depository Safe (ตู้เซฟชนิดไนท์เซฟ)

เป็นตู้เซฟที่ด้านบนของตู้จะมีลิ้นชักสำหรับใส่ของ โดยสิ่งของที่ใส่ลงไปในลิ้นชักด้านบน จะตกลงสู่ตู้เซฟด้านล่าง ตู้เซฟชนิดนี้ออกแบบมาสำหรับแบ่งการใช้งานระหว่างผู้จัดเก็บของมีค่า กับผู้มีอำนาจในการเปิดหยิบสิ่งของภายในตู้เซฟ เหมาะสำหรับใช้กับงานแคชเชียร์ร้านค้า ร้านอาหาร หรือ สำนักงานต่างๆ ที่ต้องการแบ่งหน้าที่ผู้ใช้งานตู้เซฟ หรือวางระบบจัดเก็บทรัพย์สินภายในองค์กร
Fire Filing Cabinet (ตู้เก็บเอกสารกันไฟ)

Fire Filing Cabinet (ตู้เก็บเอกสารกันไฟ)

เป็นตู้เซฟที่เน้นการออกแบบให้มีความจุที่มากเป็นพิเศษ เพื่อเก็บเอกสารเป็นจำนวนมากเหมาะสำหรับจัดเก็บแฟ้มเอกสาร มีให้เลือกทั้งชนิดที่เป็นลิ้นชักสามารถเก็บแฟ้มแขวนได้ หรือชนิดที่เป็นบานเปิดเพื่อการจัดเก็บแฟ้มชนิดตั้ง ช่วยป้องกันเอกสารจากการโจรกรรม และอัคคีภัยที่อาจเกิดขึ้น ได้เป็นอย่างดี
Security Door for Strong Room (บานประตูห้องมั่นคง)

Security Door for Strong Room (บานประตูห้องมั่นคง)

สำหรับกิจการที่ต้องการสร้างห้องมั่นคงเพื่อเก็บทรัพย์สินปริมาณมาก เช่นธนาคารและสถาบันทางการเงินทุกประเภท ร้านค้าทองคำ และจิวเวลรี่ บานประตูนิรภัยจะฝังอยู่กับผนังคอนกรีต หรือสิ่งปลูกสร้างถาวรอื่นๆ มีคุณสมบัติในการป้องกันไฟ และมีระบบล๊อคชนิดพิเศษ สำหรับป้องกันการเจาะทำลายจากการโจรกรรม
Hotel Safe (ตู้เซฟสำหรับใช้ในห้องพักโรงแรม)

Hotel Safe (ตู้เซฟสำหรับใช้ในห้องพักโรงแรม)

เป็นตู้เซฟขนาดเล็ก ที่ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา เพื่อให้วางซ่อนในตู้เสื้อผ้าได้ โดยการยึดตู้เซฟติดกับผนังหรือพื้นตู้ เพื่อป้องกันการยกย้าย เหมาะสำหรับใช้ภายในห้องพักโรงแรม อพาร์ทเมนท์ หรือร้านค้าที่ต้องการปกป้องทรัพย์สินมีค่าชั่วคราว
Cash Box (เซฟหิ้ว)

Cash Box (เซฟหิ้ว)

กล่องสำหรับใช้จัดเก็บทรัพย์สินแบบหิ้ว มีขนาดเล็ก ใช้เก็บสิ่งของขนาดเล็ก ธนบัตร เหรียญ เครื่องประดับ ง่ายและสะดวกสบายต่อการโยกย้าย ล๊อคด้วยระบบรหัสชนิดหมุน เพื่อป้องกันการเปิดใช้งานจากผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของ
`
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 096-391-9462
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30