Wurkon + Friends

เพราะเราไม่ได้อยู่และไม่อาจอยู่คนเดียวในโลก เราทุกคนต่างล้วนต้องพึ่งพาอาศัยกันและกันไม่มากก็น้อย เช่นเดียวกับบทเพลง With A Little Help From My Friends ของวงดนตรีชื่อก้องโลก The Beatles ด้วยเหตุนี้เอง WURKON จึงเลือกที่จะจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ ผู้มีความเชี่ยวชาญในงานเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์และการออกแบบพื้นที่สำนักงานและพื้นที่สาธารณะหลากรูปแบบ รวมถึงสิ่งองค์ประกอบทางสุนทรียะต่างๆ ที่จะช่วยเติมเต็มพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่ทำงาน เพื่อตอบสนองความต้องการในการอยู่อาศัยและวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ของคุณ

Actiu

Actiu

แบรนด์ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์สำนักงานและพื้นที่สาธารณะสมัยใหม่ชั้นนำของสเปน ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในยุโรปและทั่วโลก ในด้านการดีไซน์อันยอดเยี่ยม และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การันตีด้วยรางวัล Reddot Design Award และรางวัล iF Design Award ด้วยการให้ความสำคัญและใส่ใจรายละเอียดในการออกแบบอย่างพิถีพิถันและคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก ทำให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความแข็งแรงทนทานและเปี่ยมอรรถประโยชน์ในการใช้งานอย่างสูงสุด มีความสวยงามทันสมัยและเปี่ยมเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังใส่ใจต่อโลกใบนี้ ด้วยการออกแบบโรงงานและสำนักงานที่ประหยัดพลังงานและคำนึงถึงการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Visit Actiu

Andreu World

Andreu World

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่วิวัฒน์และพัฒนาขึ้นจากปรัชญาที่ใส่ใจในรายละเอียดอันสมบูรณ์แบบของงานดีไซน์ชั้นเยี่ยม อันเป็นหลักการพื้นฐานที่นำพาตัวตนของแบรนด์ก้าวย่างจากปัจจุบันไปยังอนาคตข้างหน้าอย่างมั่นคง ด้วยวัตถุดิบอันเป็นแก่นแท้ของแบรนด์อย่าง "ไม้" ซึ่งไม่มีวัตถุดิบอื่นใดที่เปี่ยมเอกลักษณ์, อบอุ่น และเลอค่าเท่า งานฝีมือไม้นั้นนับเป็นปรัชญาด้วยตัวมันเอง เป็นหนทางในการเชื่อมโยงกับโลก ด้วยฝีมือการผลิตของช่างผู้เชี่ยวชาญผู้เปี่ยมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน Andreu World ยังคงสืบต่อคุณภาพอันถ่องแท้ของงานดีไซน์มาจวบจนถึงทุกวันนี้

Visit Andreu World

XSPACE

XSPACE

ในโลกยุคปัจจุบัน ที่เส้นแบ่งพรมแดนระหว่างศาสตร์และศิลป์ในสาขาต่างๆ ถูกลบเลือน และหลอมรวมผสมผสานทุกสิ่งทุกอย่างเข้าไว้จนกลายเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

XSPACE คือพื้นที่ที่เป็นจุดตัดทางความคิดแห่งใหม่ ที่งานสร้างสรรค์หลากสื่อต่างแขนงเดินทางมาบรรจบพบกัน พื้นที่แห่งนี้เป็นเสมือนประตูที่เปิดสู่เส้นทางใหม่ๆ ของพรมแดนแห่งการสร้างสรรค์ ที่เป็นทั้งพื้นที่แสดงงานศิลปะและงานดีไซน์ร่วมสมัย, พื้นที่แสดงผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์, งานออกแบบผลิตภัณฑ์ และงานสถาปัตยกรรม ไปจนถึงเป็นพื้นที่ทางวัฒนธรรมร่วมสมัย ที่เปิดโอกาสให้กิจกรรมสร้างสรรค์ในรูปแบบต่างๆ หลากหลาย ไร้ขีดจำกัด

ดังเช่น façade ของอาคารที่ออกแบบเป็นรูปลักษณ์บานเกล็ด เป็นเสมือนหนึ่งสัญลักษณ์แห่งการเปิดรับแสงสว่างและสายลมแห่งความคิดสร้างสรรค์ให้สาดส่องและพัดพาเข้ามา เพราะบางครั้ง สุนทรียะความงาม กับ ประโยชน์ใช้สอย ก็ไม่จำเป็นต้องแยกขาดจากกัน หากแต่อยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืน

Visit XSPACE

SENSE

SENSE

..การตกแต่ง ประดับประดา ที่ช่วยสร้างความสวยงาม บ่งบอกความเป็นตัวตนและอารมณ์แห่งความสุขจากสัมผัสต่างๆ ของการใช้ชีวิต..

SENSE by Wurkon คัดสรรวัสดุตกแต่งภายในโดยทีมผู้บริหารและนักออกแบบที่มากด้วยประสบการณ์ด้านงาน Interior Decoration ตั้งแต่ม่านชนิดต่างๆ อาทิ ผ้าม่าน ม่านม้วน ม่านไฟฟ้าม่านปรับแสง มู่ลี่, กลุ่มผลิตภัณฑ์ปิดผนัง Wallcovering อาทิ วอลเปเปอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์กราฟฟิค สติ๊กเกอร์ฟิล์ม, ผนัง Acoustic ผนังกั้นห้อง, วัสดุตกแต่งภายในอื่นๆ อาทิ พรม ลามิเนต กระเบื้องยาง

เพื่อตอบโจทย์ทุก Mood & Tone และดีไซน์ที่ต้องการ พร้อมด้วยบริการครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ออกแบบ วัดพื้นที่ จัดทำงบประมาณ ผลิต ติดตั้ง ตรวจสอบ รับประกันสินค้า และให้บริการหลังการขาย ทั้งสำหรับงานซื้อปลีก หรือซื้อสำหรับงานโครงการ อาทิ อาคารสำนักงาน โรงแรม และโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ (บริการวัดพื้นที่หน้างาน-ออกแบบ-ประเมินราคา-ให้คำปรึกษา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายภายในเขตกรุงเทพฯ)

Visit SENSE by Wurkon

Momoest

Momoest

บริษัทที่ก่อตั้งโดยศิลปินภาพถ่าย ศุภชัย เกศการุณกุล ปี 2008 เพื่อจำหน่ายภาพถ่ายในคอลเลคชั่นที่สร้างขึ้นหลังจากเดินทางกลับจากปารีส โดยมีคอลเลคชั่นใหม่ๆ เพิ่มขึ้นทุกปี ภาพถ่ายทั้งหมดยังคงบันทึกผ่านฟิล์มด้วยกล้องมีเดียมฟอร์แมทและ 135 มิลลิเมตร เพราะยังคงหลงใหลในสุนทรียภาพของเกรนฟิล์มและสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Wurkon Collections by Momoest

Nestnordic

Nestnordic

แบรนด์ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นส่วมผสมของความแปลกใหม่และความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร สนุกสนานสุดขั้ว ความเซ็กซี่ และความเนี๊ยบเฉียบคม เพื่อเติมแต่งให้บ้านของคุณกลายเป็นสถานที่ที่จะสะท้อนบุคลิกอันเปี่ยมเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้อยู่อาศัย แต่ก็ยังคงความอบอุ่น เป็นสถานที่พักพิงของหัวใจ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ที่แปรเปลี่ยนความหลงใหลของดีไซเนอร์ให้กลายเป็นผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่คุณจะตกหลุมรัก และแต่งเติมที่อยู่อาศัยของคุณให้งดงามเปี่ยมแรงบันดาลใจ ไม่ต่างกับการวาดแต่งแต้มเติมสีสันลงบนผืนผ้าใบ เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยในฝันของคุณ ด้วยเฟอร์นิเจอร์อันแปลกใหม่ล้ำสมัยที่จะจุดไฟในจิตนาการของคุณขึ้นมา

Visit Nestnordic

Luooma

Luooma

แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นส่วนผสมอันเลอเลิศของสแกนดิเนเวียนดีไซน์แห่งโลกใหม่ กับเสน่ห์แบบย้อนยุค และความสบายอันเปี่ยมประโยชน์ใช้สอย ด้วยชนิดของผลิตภัณฑ์ที่คลอบคลุมทุกๆ ห้องในบ้าน ตั้งแต่หน้าประตูไปจนถึงสวนหลังบ้าน จนทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับอยู่อาศัยในโชว์รูมอันเปี่ยมรสนิยมทางแฟชั่นและทันสมัยเปี่ยมจินตนาการ

Visit Luooma

fynd

fynd

แบรนด์ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเนเวียนกับราคาที่เป็นกันเอง ด้วยผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ลงตัวพอเหมาะกับความต้องการของผู้ใช้งาน ในขณะเดียวกันก็เป็นงานดีไซน์อันยั่งยืน และเต็มไปด้วยความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม กับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เปี่ยมสุนทรียะแห่งความนิ่งน้อยพอดีในสไตล์มินิมอลลิสต์ ด้วยเส้นสายอันโดดเด่นสะอาดตา ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานดื่มด่ำกับดีไซน์อันเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น และเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานและความสะดวกสบายในการใช้งานอันเปี่ยมประโยชน์ใช้สอยสูงสุด เพราะสิ่งที่ดีที่สุดมักเกิดขึ้นอย่างเรียบง่ายนั่นเอง

Visit Fynd

Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 096-391-9462
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30