Research

Porsche Experience Centre อาคารศูนย์บริการลูกค้าของแบรนด์สุดยอดยนตรกรรมของโลก

Porsche Experience Centre อาคารศูนย์บริการลูกค้าของแบรนด์สุดยอดยนตรกรรมของโลก

14 พฤศจิกายน 2559

สถานที่ตั้ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

“ความเป็นเลิศ, ความพิเศษเฉพาะตัว และอารมณ์อันร้อนแรง” เป็นคุณค่าของแบรนด์สุดยอดยนตรกรรมของโลกอย่าง Porsche คุณค่าที่กลุ่มยนตรกรรม Porsche ต้องการสะท้อนออกมาในอาคาร Porsche Experience Centre แห่งใหม่ในเซี่ยงไฮ้ ที่ตั้งอยู่ในสนามแข่ง Shanghai International Circuit และตกแต่งและใช้งานด้วยเฟอร์นิเจอร์ของ ACTIU แบรนด์ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของสเปน พันธมิตรของเรา

Porsche Experience Centre เป็นศูนย์บริการลูกค้าที่รวมทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมที่ตอบสนองการทำงาน ไปจนถึงพื้นที่สำหรับการประชุม สัมนา และกิจกรรมทุกประเภท โดยรองรับผู้เข้าร่วมได้ถึง 300 คน

อาคารแห่งนี้ครบครันด้วยสนามทดสอบที่สร้างขึ้นเพื่อให้ลูกค้าของ Porsche ได้เพลิดเพลินและตื่นเต้นกับประสบการณ์แบบ Porsche กับการขับขี่ยานพาหนะของพวกเขา

Porsche Experience Centre ในเซี่ยงไฮ้ เป็นศูนย์บริการลูกค้าแห่งที่หกในโลก และเป็นแห่งแรกในเอเชีย ที่มีการออกแบบตกแต่งสำหรับกิจกรรมอันมีรูปแบบเฉพาะ ที่เปิดพื้นที่อันหลากหลายและยืดหยุ่นในการใช้งานในกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการทดสอบรถยนต์ในแบบพิเศษได้ สนามทดสอบออกแบบและสร้างโดยผู้เชี่ยวชาญของ Porsche ถูกแบ่งออกเป็น 7 โซนที่แตกต่างกัน แต่ละโซน ถูกออกแบบให้ผลักดันสมรรถภาพของรถยนต์และผู้ขับขี่ให้ไปถึงสุดขอบขีดความสามารถ

Porsche Experience Centre ยังมีระบบอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม สำหรับการประชุมสัมนา, ภัตตาคาร, คาเฟ่ระดับพรีเมียม และแน่นอนว่าต้องมีโชว์รูมที่จัดแสดงรถ Porsche รุ่นคลาสสิคต่างๆ นับตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

ACTIU เป็นตัวเลือกที่เข้ามาตอบโจทย์การตกแต่งในอาคารศูนย์บริการลูกค้าแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เวิร์คสเตชั่นแบบเปิดโล่ง และพื้นที่รับประทานอาหาร รวมถึงห้องประชุมและสัมนาต่างๆ

เฟอร์นิเจอร์ที่ส่งเสริมให้เกิดสภาวะร่วมมืออันลื่นไหล และเปี่ยมประสิทธิภาพในการใช้งาน และเอื้อต่อการสื่อสารปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า อันเป็นหลักการประจำองค์กร Porsche ในการเลือกเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งและใช้งานในศูนย์บริการลูกค้าอันเปี่ยมนวัตกรรมแห่งนี้

ไม่ว่าจะเป็น STAY เก้าอี้สำนักงาน ปรับระดับความสูงได้ ที่ตอบสนองภารกิจการทำงานและสรีระของผู้นั่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ และ BADMINTON เก้าอี้โดดเด่นเป็นเอก ที่มอบประสบการณ์แห่งความสบายเป็นส่วนตัวให้กับผู้นั่ง ที่เติมเต็มและตกแต่งพื้นที่ใน Porsche Experience Centre ด้วยสุนทรียะอันหรูหราและเปี่ยมความพิเศษเฉพาะตัว ที่ถูกคัดสรรมาในโทนสีประจำองค์กรของแบรนด์อย่าง เทาและแดง และบรรยาศอันเปี่ยมแสงสว่างสุกปลั่งเรืองรอง

สำหรับพื้นที่รับประทานอาหาร MIT เก้าอี้อเนกประสงค์ที่ตอบสนองทุกเป้าหมายในการใช้งาน ถูกเลือกมาตกแต่งและใช้งานร่วมกับโต๊ะคาเฟ่ TABULA รวมถึง WING เก้าอี้ที่วิวัฒนาการจากเก้าอี้คลาสสิคโบราณ ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย และ IKARA เก้าอี้อเนกประสงค์อันสง่างามอันไร้กาลเวลา ที่ตอบสนองการใช้งานอันแตกต่างหลากหลายได้อย่างลงตัว

ในส่วนของห้องประชุม ที่ต้องการพื้นที่สำหรับแลกเปลี่ยนไอเดียและการทำงานเป็นกลุ่ม เก้าอี้ URBAN เก้าอี้สารพัดประโยชน์ที่นำเสนอความเป็นไปได้อันไม่รู้จบในการนั่ง และ VITAL โต๊ะสำนักงานอัจฉริยะ ถูกเลือกมาตอบสนองการใช้งานในพื้นที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อาคาร Porsche Experience Centre ประกอบด้วยพื้นที่สามชั้นในขนาด 4,000 ตารางเมตร โดยเป็นพื้นที่ห้องประชุมเจ็ดห้อง ห้องประชุมใหญ่หนึ่งห้อง ห้องอบรมสัมนาจำนวนมาก รวมถึงภัตตาคาร, โรงอาหาร, ห้องวีไอพี, สำนักงานของฝ่ายบริหาร และพื้นที่เปิดโล่งสำหรับกิจกรรมต่างๆ

ซึ่งรองรับทีมผู้บริหารของศูนย์, ผู้ฝึกสอนการขับรถยนต์, ไปจนถึงพนักงานฝ่ายขาย และช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ หรือแม้แต่สมาชิกของ Porsche คลับ ที่สั่งซื้อหรือปรับแต่งรถยนต์ และทดลองขับในสนามทดสอบของบริษัท

นอกจากนั้น อาคารแห่งนี้ยังเปิดให้หน่วยงานภายนอกเช่าพื้นที่สำหรับการประชุมส่วนตัวและกิจกรรมทางการตลาดอื่นๆ ได้อีกด้วย

#WURKON #casestudies #porsche #excellent #exclusive #intensive #emotional #porscheexperiencecentre #building #shanghaiinternationalcircuit #ACTIU #STAY #BADMINTON #TABULA #WING #IKARA #URBAN #VITAL #innovation #งานดีไซน์อันยั่งยืน #การออกแบบสำนักงานยุคใหม่

สัมผัสกับนวัตกรรมแห่งการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีจากวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ได้ที่ WURKON ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบพื้นที่สำนักงานและพื้นที่สาธารณะสมัยใหม่ www.wurkon.com

สามารถติดตามข่าวสารทุกวันได้ที่ : www.facebook.com/WURKON

สอบถามข้อมูลได้ที่ Tel : 02-005-3550 Fax : 02-005-2557

Official Line : @wurkon (มี @ ด้วย) / Twitter : @wurkon

Follow Instagram : @wurkon

Related Stories

Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 089-481-0055
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30