Spot On

KADOS สุนทรียะของความหรูหราและความสบายอันเปี่ยมสไตล์สำหรับผู้บริหาร

KADOS สุนทรียะของความหรูหราและความสบายอันเปี่ยมสไตล์สำหรับผู้บริหาร

เป็นชุดเก้าอี้สำหรับผู้บริหาร ที่มีรูปแบบและความเป็นไปได้ให้เลือกอย่างหลากหลาย ที่ปรับให้เข้ากับความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากเก้าอี้ทำงานที่หมุนปรับระดับสำหรับใช้ในห้องทำงานส่วนตัว ยังมีเก้าอี้สี่ขาและเก้าอี้ยื่นสำหรับใช้ในพื้นที่ห้องประชุม และห้องสัมนาอีกด้วย

โครงสร้างของขาเก้าอี้หล่อขึ้นจากอลูมิเนียม ทำให้มันมีความมั่นคงแข็งแรงแต่ก็ประณีตสวยงามดึงดูดใจ ด้วยรูปลักษณ์อันหรูหราเปี่ยมสไตล์ ตัวเก้าอี้มีกลไกที่สามารถปรับเข้ากับองศาการนั่งอย่างถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ และเปิดโอกาสให้ขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวเพื่อเปลี่ยนอิริยาบถ ป้องการการเกิดอาการ Office Syndrome

KADOS  นำเสนอสุนทรียะของความหรูหราและทันสมัยของงานดีไซน์แบบโมเดิร์น ที่ผสมผสานภาพลักษณ์อันเปี่ยมสไตล์และลุกอันไฮคลาส

ตัวที่นั่งถูกผลิตขึ้นด้วยความใส่ใจ รายละเอียดการตัดเย็บที่ถูกทำขึ้นจากนวัตกรรมในการผลิตที่ล้ำสมัยโดยการผ่านกระบวนการความร้อนแบบ thermo-fusion อีกทั้งยังมีกระบวนการผลิตที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และสามารถรีไซเคิลได้ อันเป็นหัวใจสำคัญที่มีอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ของเรา

สัมผัสความหรูหราเปี่ยมสไตล์แห่งการออกแบบวิถีวิตการทำงานยุคใหม่ได้ที่ WURKON ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบพื้นที่สำนักงานและพื้นที่สาธารณะสมัยใหม่

Related Spot On

WING วิวัฒนาการจากเก้าอี้คลาสสิคโบราณ ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย สู่อิสระใหม่แห่งการนั่งในสำนักงานของคุณ
WING วิวัฒนาการจากเก้าอี้คลาสสิคโบราณ ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย สู่อิสระใหม่แห่งการนั่งในสำนักงานของคุณ

ก้าอี้ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น รูปลักษณ์สวยงามสะอาดตา ที่ตัดสิ่งละอันพันละน้อยอันเกะกะรกรุงรังและไม่จำเป็นออกหมด จนเหลือแต่เนื้อแท้ของรูปทรงเส้นสายเรียบง่ายเก๋ไก๋ เพิ่มอิสระในการใช้งาน และเปิดโอกาสให้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณโลดแล่นอย่างถึงขีดสุด

อ่านต่อ
AUDIT เก้าอี้อเนกประสงค์สำหรับหอประชุม
AUDIT เก้าอี้อเนกประสงค์สำหรับหอประชุม

เก้าอี้สำหรับหอประชุม โรงหนัง โรงละคร หรือห้องอเนกประสงค์ ออกแบบโดย Alegre IndustrialTM และฝ่ายค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ ACTIU

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 089-481-0055
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30