Spot On

KADOS สุนทรียะของความหรูหราและความสบายอันเปี่ยมสไตล์สำหรับผู้บริหาร

KADOS สุนทรียะของความหรูหราและความสบายอันเปี่ยมสไตล์สำหรับผู้บริหาร

เป็นชุดเก้าอี้สำหรับผู้บริหาร ที่มีรูปแบบและความเป็นไปได้ให้เลือกอย่างหลากหลาย ที่ปรับให้เข้ากับความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากเก้าอี้ทำงานที่หมุนปรับระดับสำหรับใช้ในห้องทำงานส่วนตัว ยังมีเก้าอี้สี่ขาและเก้าอี้ยื่นสำหรับใช้ในพื้นที่ห้องประชุม และห้องสัมนาอีกด้วย

โครงสร้างของขาเก้าอี้หล่อขึ้นจากอลูมิเนียม ทำให้มันมีความมั่นคงแข็งแรงแต่ก็ประณีตสวยงามดึงดูดใจ ด้วยรูปลักษณ์อันหรูหราเปี่ยมสไตล์ ตัวเก้าอี้มีกลไกที่สามารถปรับเข้ากับองศาการนั่งอย่างถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ และเปิดโอกาสให้ขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวเพื่อเปลี่ยนอิริยาบถ ป้องการการเกิดอาการ Office Syndrome

KADOS  นำเสนอสุนทรียะของความหรูหราและทันสมัยของงานดีไซน์แบบโมเดิร์น ที่ผสมผสานภาพลักษณ์อันเปี่ยมสไตล์และลุกอันไฮคลาส

ตัวที่นั่งถูกผลิตขึ้นด้วยความใส่ใจ รายละเอียดการตัดเย็บที่ถูกทำขึ้นจากนวัตกรรมในการผลิตที่ล้ำสมัยโดยการผ่านกระบวนการความร้อนแบบ thermo-fusion อีกทั้งยังมีกระบวนการผลิตที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และสามารถรีไซเคิลได้ อันเป็นหัวใจสำคัญที่มีอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ของเรา

สัมผัสความหรูหราเปี่ยมสไตล์แห่งการออกแบบวิถีวิตการทำงานยุคใหม่ได้ที่ WURKON ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบพื้นที่สำนักงานและพื้นที่สาธารณะสมัยใหม่

Related Spot On

VITAL PLUS SPINE โครงข่ายสำนักงานอัจฉริยะ
VITAL PLUS SPINE โครงข่ายสำนักงานอัจฉริยะ

VITAL PLUS SPINE เป็นทางเลือกใหม่ของการทำให้พื้นที่ทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ประกอบขึ้นจากส่วนประกอบสี่ประการอย่าง โต๊ะทำงาน ตู้เก็บเอกสารสูง และเตี้ย และ ฉากกั้นแบ่งพื้นที่ ทั้งหมดถูกเชื่อมต่อด้วยโครงสร้างส่วนกลางที่ทำหน้าที่เป็นกระดูกสันหลังที่เชื่อมส่วนประกอบต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน

อ่านต่อ
INFORMA โต๊ะประชาสัมพันธ์อเนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพแวดล้อม
INFORMA โต๊ะประชาสัมพันธ์อเนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพแวดล้อม

โต๊ะประชาสัมพันธ์ INFORMA มีให้เลือกหลากหลายขนาดและรูปทรง ทั้งครึ่งวงกลม ทรงโค้ง เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานและพื้นที่ทำงานที่แตกต่างกันไป โครงสร้างของโต๊ะเป็นอลูมิเนียมชุบแข็ง วัสดุที่ใช้ทำท็อปโต๊ะมีให้เลือกทั้งไม้เมเปิ้ล และลามิเนตสีขาว หรือกระจก

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30