Spot On

STAY เก้าอี้ทำงานที่ตอบสนองภารกิจการทำงานและสรีระของผู้นั่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ

STAY เก้าอี้ทำงานที่ตอบสนองภารกิจการทำงานและสรีระของผู้นั่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เก้าอี้ทำงานคุณภาพสูง ที่ตอบสนองภารกิจการทำงานในโลกธุรกิจ ที่มีการแข่งขันสูง ด้วยนวัตกรรมจากการค้นคว้าและวิจัยร่วมกับสตูดิโอออกแบบอุตสาหกรรมชั้นแนวหน้า จนได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเก้าอี้สำนักงานซึ่งตอบสนองการทำงานได้อย่างทรงประสิทธิภาพ โดยปรับการนั่งให้เข้ากับกายภาพและความเคลื่อนไหวได้อย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ จนถูกคัดเลือกให้เข้าชิงรางวัล Delta Awards ในปี 2013 จากความแปลกใหม่ ความสะดวกสบาย และความเป็นงานดีไซน์ที่ยั่งยืนของมัน

ด้วยนวัตกรรมทางดีไซน์ที่ตอบสนองการนั่งและการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานอย่างละเอียดอ่อน และอำนวยความสะดวกต่อท่วงท่าในการนั่ง เบาะนั่งมีส่วนเก็บกักอากาศซึ่งดูดซับแรง และปรับสภาพให้เหมาะกับน้ำหนัก, สัดส่วน และการใช้งานของผู้นั่ง ตัวที่นั่งเว้ารองรับกระดูกเชิงกรานได้อย่างถูกหลักสรีระ สร้างสัมผัสของสมดุลและสวัสดิภาพในการนั่งได้เป็นอย่างดี พนักพิงเป็นเส้นใยโปร่ง ระบายอากาศ ทำให้ไม่อบอ้าวเหนาะหนะเวลานั่ง เท้าแขนปรับระดับความสูงได้ พนักพิงปรับองศา ความสูงต่ำ และทิศทางให้รับกับการเคลื่อนไหวในทุกรูปแบบอย่างนุ่มนว อีกทั้งยังมีออพชั่นเสริมเป็นพนักพิงศีรษะที่ปรับองศาและระดับความสูงให้เหมาะแก่การใช้งานได้อีกด้วย

STAY ออกแบบโดย Marcelo Alegre แห่ง Alegre Design ผลิตโดย ACTIU แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศและเก้าอี้ชั้นนำของสเปน นอกจากจะผลิตด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยแล้ว กระบวนการผลิตยังใส่ใจและเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมในทุกขั้นตอนอีกด้วย

Related Spot On

CLASS ตู้หนังสือสำหรับห้องสมุดในสำนักงานที่เปี่ยมด้วยความยืดหยุ่นและฟังก์ชั่นที่หลากหลาย
CLASS ตู้หนังสือสำหรับห้องสมุดในสำนักงานที่เปี่ยมด้วยความยืดหยุ่นและฟังก์ชั่นที่หลากหลาย

ตู้หนังสือและเอกสารสำหรับห้องสมุดในสำนักงาน ที่ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีอันแม่นยำที่พัฒนาวิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างทรงประสิทธิภาพ ด้วยฟังก์ชั่นในการถอดประกอบง่าย มีความยืดหยุ่นสูงและปรับเปลี่ยนรูปแบบในการใช้งานได้หลายหลาก ทำให้เหมาะในการใช้งานได้สำหรับหลากหลายโครงการ

อ่านต่อ
ON TIME ตู้เก็บของอเนกประสงค์หน้าตาน่ารักเก๋ไก๋ที่เคลื่อนย้ายได้สะดวกง่ายดาย
ON TIME ตู้เก็บของอเนกประสงค์หน้าตาน่ารักเก๋ไก๋ที่เคลื่อนย้ายได้สะดวกง่ายดาย

ตู้เก็บของระบบโมดูลาร์ ถอดประกอบได้ ดีไซน์น่ารักเก๋ไก๋ ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก ถูกออกแบบมาเพื่อนำเสนอทางออกอันชาญฉลาดของการเติมเต็มและเก็บเอกสาร ข้าวของ และอุปกรณ์อันจำเป็นสำหรับวิถีชีวิตการทำงานในแต่ละวัน

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30