Spot On

COOL C300-C500 ความยืดหยุ่นและเป็นอิสระของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

COOL C300-C500 ความยืดหยุ่นและเป็นอิสระของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

ความเป็นอิสระ ความริเริ่ม และความยืดหยุ่น เป็นคุณสมบัติของโต๊ะถอดประกอบแบบใหม่ที่ใช้ระบบเทคโนโลยีการยึดชิ้นส่วนที่ไม่ต้องใช้น็อตหรือสกรูแม้แต่ตัวเดียว เปิดโอกาสให้ชิ้นส่วนสามารถถอดแยกออกจากกันได้อย่างอิสระสูงสุด

ด้วยโครงสร้างของโต๊ะที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างหลากหลายมุมถึง 120 องศา ด้วยอุปกรณ์ระบบเชื่อมต่ออันอัจฉริยะและชุดโต๊ะที่รูปทรงโค้งมนและเข้ามุม ทำให้สามารถเชื่อมต่อโต๊ะหลายตัวเข้าด้วยกันเพื่อใช้งานเป็นกลุ่ม หรือแยกออกจากกันเพื่อใช้งานเดี่ยว รวมถึงมีอุปกรณ์เสริมอย่างตู้เก็บของ ตู้ลิ้นชัก นอกจากนั้นยังมีโต๊ะรุ่นที่มีช่องเปิดสำหรับสายเคเบิ้ลของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ รวมถึงมีฉากสำหรับกั้นเสียงและสิ่งรบกวนสายตาจากฝั่งตรงข้าม และมีพื้นที่ว่างให้พักขาและขยับเขยื้อนอิริยาบถของร่างกายได้อย่างอิสระ ซึ่งทำให้เกิดความคล่องตัวและก่อให้เกิดกิจกรรมอันหลากหลายในพื้นที่สำนักงาน นำเสนอทางเลือกของสุนทรียะและฟังชั่นการใช้งานที่จะปฏิวัติรูปแบบแห่งการทำงานในสำนักงานของคุณ

นอกจากนั้นมันยังถูกผลิตด้วยระบบการผลิตที่ยั่งยืนทนทาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผ่านมาอีกด้วย

Related Spot On

VIVA เก้าอี้อเนกประสงค์ที่สามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกพื้นที่ได้อย่างสนุกสนานเปี่ยมสีสัน
VIVA เก้าอี้อเนกประสงค์ที่สามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกพื้นที่ได้อย่างสนุกสนานเปี่ยมสีสัน

ด้วยเส้นสายดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวเพรียวบางที่ช่วยเติมแต่งความเก๋ไก๋เปี่ยมสไตล์ให้กับพื้นที่ และองศาที่นั่งที่ถูกหลักสรีระ รวมถึงเฉดสีสดใสที่มีให้เลือกหลากหลายสบายตา ที่นอกจากเพิ่มชีวิตชีวาให้กับสภาพแวดล้อมรอบข้าง มันยังกระตุ้นให้เกิดความกระปรี้กระเปร่าและสดชื่นในการทำงานได้เป็นอย่างดี

อ่านต่อ
AUDIT เก้าอี้อเนกประสงค์สำหรับหอประชุม
AUDIT เก้าอี้อเนกประสงค์สำหรับหอประชุม

เก้าอี้สำหรับหอประชุม โรงหนัง โรงละคร หรือห้องอเนกประสงค์ ออกแบบโดย Alegre IndustrialTM และฝ่ายค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ ACTIU

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 089-481-0055
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30