Spot On

LONGO พื้นที่แห่งการหลีกหนีความจำเจในสำนักงานของคุณ

LONGO พื้นที่แห่งการหลีกหนีความจำเจในสำนักงานของคุณ

บางครั้งชีวิตการทำงานที่เราต้องเจออยู่เกือบทุกวันก็อาจกลายเป็นกิจวัตรที่ซ้ำซากจำเจ เกิดเป็นความกดดันที่ปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์ ก่อให้เกิดผลเสียต่อการงานและคุณภาพชีวิต บางทีเราจึงต้องการออกจากพื้นที่ทำงานเพื่อไปหาพื้นที่ที่จะหลีกหนีความจำเจเหล่านี้ เพื่อถอดปลั๊ก ผ่อนคลาย สูดลมหายใจลึกๆ เข้าปอด หรือเสาะหาความเพลิดเพลินใส่ตัวด้วยเครื่องดื่ม ขนม หรืออาหารว่าง และกิจกรรมหรือเกมสนุกๆ เพื่อเรียกสติปัญญาและพละกำลังให้กลับคืนมา ต่อไปนี้คุณไม่ต้องหนีออกไปไหนอีกต่อไป เพราะคุณสามารถมีพื้นที่ที่ว่านี้ได้ในสำนักงานของคุณ พื้นที่ที่มีชื่อเรียกว่า LONGO

LONGO เป็นชุดเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถยกระดับการทำงานของคุณขึ้นอีกขั้น ด้วยการหลอมรวมที่นั่งนุ่มสบายเข้ากับพื้นที่ใช้สอยอันหลากหลายด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงแต่มีน้ำหนักเบาด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายสะอาดตา

LONGO เป็นชุดเฟอร์นิเจอร์ระบบโมดูลาร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลาย โดยประกอบด้วยโซฟา โต๊ะข้าง และโต๊ะทำงาน ไปจนถึงชั้นวางของ ตู้เก็บของ ชั้นวางหนังสือที่กลายเป็นห้องสมุดเล็กๆ ในสำนักงาน หรือแม้กระทั่งฉากเก็บเสียงสำหรับความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนหย่อนใจ ผ่อนคลายความเครียดด้วยกิจกรรมสนุกๆ รวมถึงเป็นเครื่องตกแต่งสำนักงานที่ช่วยเสริมบรรยากาศในการทำงานให้มีความสดใสและเสริมสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานได้อีกด้วย

Related Spot On

SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว
SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว

SHEY เป็นชุดที่นั่งระบบโมดูลาร์ ที่ออกแบบมาด้วยระบบอัจฉริยะที่ประสานชิ้นส่วนแบนและเรียวบางสองแผ่นซึ่งทำหน้าที่เบาะนั่ง/พนักพิงกับขาเก้าอี้เข้าด้วยกันอย่างแนบเนียน ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายคมคาย เปี่ยมสไตล์และสุนทรียะแบบโมเดิร์น หากแต่นั่งสบายอย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานด้วยการถอด ประกอบ ให้มีรูปแบบที่เหมาะสมกับพื้นที่ที่แตกต่างกันได้อย่างอิสระโดยไม่สูญเสียทั้งความสบายและการนั่งที่ถูกหลักสรีระไปแต่อย่างใด

อ่านต่อ
AUDIT เก้าอี้อเนกประสงค์สำหรับหอประชุม
AUDIT เก้าอี้อเนกประสงค์สำหรับหอประชุม

เก้าอี้สำหรับหอประชุม โรงหนัง โรงละคร หรือห้องอเนกประสงค์ ออกแบบโดย Alegre IndustrialTM และฝ่ายค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ ACTIU

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 089-481-0055
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30