Spot On

PASSPORT ที่นั่งระบบโมดูลาร์สำหรับสนามบิน เพื่อตอบสนองการใช้งานอันสะดวกสบายในสไตล์โมเดิร์น

PASSPORT ที่นั่งระบบโมดูลาร์สำหรับสนามบิน เพื่อตอบสนองการใช้งานอันสะดวกสบายในสไตล์โมเดิร์น

PASSPORT เป็นที่นั่งระบบโมดูลาร์สำหรับใช้ในสนามบิน หรือพื้นที่ที่มีการสัญจรและการใช้งานสูง ด้วยรูปลักษณ์เส้นสายอันโฉบเฉี่ยวที่เหมาะกับอาคารสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นในยุคปัจจุบัน

ออกแบบโดย iTemdesignworks ด้วยระบบโมดูลาร์ ทำให้ PASSPORT สามารถต่อขยายเพื่อเพิ่มจำนวนที่นั่ง หรือถอดเพื่อลดจำนวนที่นั่งให้เหมาะกับพื้นที่การใช้งานได้อย่างรวดเร็วและสะดวกง่ายดาย ส่วนตัวที่นั่งที่เชื่อมต่อกับพนักพิงสามารถเลือกใช้วัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโพลียูรีเทน ไม้ดัด หรือโลหะโปร่งที่มีรูระบายอากาศ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในสภาพแวดล้อมและบรรยากาศในการตกแต่งที่แตกต่างหลากหลาย

ด้วยดีไซน์ที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ PASSPORT เป็นที่นั่งที่นั่งสบาย รูปทรงและพื้นผิวของที่นั่งและพนักพิงถูกปรับให้เข้ากับสรีระของผู้นั่งเพื่อรับประกันความสะดวกสบายและสุขภาวะที่ดีในการนั่ง รวมถึงมีที่นั่งทางเลือกสำหรับผู้พิการด้วยเช่นกัน

นอกจากคุณสมบัติด้านสรีรศาสตร์และความสบายในการใช้งานแล้ว ที่นั่ง PASSPORT ยังถูกผลิตด้วยกระบวนการที่เป็นมิตรและใส่ใจต่อสภาพแวดล้อม ชิ้นส่วนของที่นั่งแต่ละชิ้นมีความคงทนแข็งแรง ใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมถึงใช้ทรัพยากรในการผลิตในทุกกระบวนการอย่างคุ้มค่าไม่ทิ้งขว้างเปลืองเปล่าอีกด้วย 

Related Spot On

EFIT เก้าอี้สำนักงานสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียล
EFIT เก้าอี้สำนักงานสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียล

พวกเขารักความเป็นอิสระ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีความสามารถในการปรับตัว พวกเข้าก้าวเข้าสู่โลกของการทำงานด้วยการปรับเปลี่ยนพื้นที่ทำงาน กระบวนการ และวิธีคิด สำหรับคนรุ่นนี้ จุดมุ่งหมายในการทำงานไม่ใช่แค่เงินเดือน ความคิดสร้างสรรค์ ความยืดหยุ่นในการทำงาน และคุณภาพชีวิตที่ดีคือหัวใจหลักในการทำงานของพวกเขา และสิ่งที่จะมาตอบสนองความต้องการพื้นฐานของพวกเขาได้ก็คือเก้าอี้นั่งทำงานที่ดีนั่นเอง

อ่านต่อ
SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว
SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว

SHEY เป็นชุดที่นั่งระบบโมดูลาร์ ที่ออกแบบมาด้วยระบบอัจฉริยะที่ประสานชิ้นส่วนแบนและเรียวบางสองแผ่นซึ่งทำหน้าที่เบาะนั่ง/พนักพิงกับขาเก้าอี้เข้าด้วยกันอย่างแนบเนียน ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายคมคาย เปี่ยมสไตล์และสุนทรียะแบบโมเดิร์น หากแต่นั่งสบายอย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานด้วยการถอด ประกอบ ให้มีรูปแบบที่เหมาะสมกับพื้นที่ที่แตกต่างกันได้อย่างอิสระโดยไม่สูญเสียทั้งความสบายและการนั่งที่ถูกหลักสรีระไปแต่อย่างใด

อ่านต่อ
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 089-481-0055
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30