Spot On

TWIST โต๊ะที่สามารถหลอมรวมตัวเองเข้ากับเทคโนโลยีได้อย่างง่ายดาย

TWIST โต๊ะที่สามารถหลอมรวมตัวเองเข้ากับเทคโนโลยีได้อย่างง่ายดาย

TWIST เป็นระบบโต๊ะทำงานที่กระตุ้นให้เกิดสภาวะร่วมมือระหว่างทีมงานที่หลากหลาย ซึ่งเป็นผลพวงจากความสามารถอันมากมาย ความยืดหยุ่นในการใช้งาน และการออกแบบที่เข้าใจพื้นที่ทำงานที่ไม่อาจตัดขาดจากเทคโนโลยี โครงสร้างของโต๊ะมีลักษณะเป็นหน่วยเล็กสามารถเชื่อมต่อเวิร์กสเตชันใหม่ๆ เข้ากับโต๊ะทำงานแบบทั่วไปได้อย่างหลากหลายรูปแบบ

TWIST ถูกพัฒนาขึ้นโดยแผนกวิจัยด้านนวัตกรรมของ ACITU เพื่อให้เป็นโต๊ะที่เชื่อมต่อกับเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงอินเตอร์เน็ต และการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียว โดยมันจะมีระบบที่สามารถเชื่อมต่อกับจอแบน Flat Screen และสามารถเข้าถึงการเชื่อมต่อกับเครือข่ายการสื่อสารได้ทุกประเภท

TWIST มีทางเลือกในการปรับเปลี่ยนใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเหมือนกับชื่อของมัน และช่วยเพิ่มความคล่องตัว จังหวะจะโคน ความสดชื่นและความยืดหยุ่นให้กับสำนักงาน ด้วยโครงสร้างของโต๊ะกลาง และระบบขาเก้าอี้จากอลูมิเนียมที่ใช้น็อตเพียงตัวเดียวในการถอดประกอบ โดยมันสามารถเชื่อมต่อกับเวิร์กสเตชันหลายตัวบนโต๊ะที่มีโครงสร้างเพียงไม่กี่ขาได้ อีกทั้งมันยังมีหลายระดับความสูงให้เลือก ทำให้คนทำงานสามารถยืนหรือนั่งบนม้านั่งสูงในขณะทำงานเพื่อเปลี่ยนอิริยาบถได้ นับเป็นโต๊ะทำงานที่ออกแบบเพื่อวัตถุประสงค์ในการสร้างความสะดวกและความสุขให้กับผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

Related Spot On

URBAN BLOCK เก้าอี้สารพัดประโยชน์ที่นำเสนอความเป็นไปได้อันไม่รู้จบ
URBAN BLOCK เก้าอี้สารพัดประโยชน์ที่นำเสนอความเป็นไปได้อันไม่รู้จบ

เป็นชุดเก้าอี้ที่มีแนวคิดในการเปลี่ยนโครงสร้างได้หลากหลายแบบ เก้าอี้สารพัดประโยชน์ที่นำเสนอความเป็นไปได้อันไม่รู้จบในการนั่ง เก้าอี้ URBAN BLOCK มีรูปลักษณ์ทางดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวสวยงาม แต่ในขณะเดียวกันมันก็ผลิตภายใต้กระบวนการที่ห่วงใยสิ่งแวดล้อม โดยใช้วัสดุรีไซเคิลถึง 85%

อ่านต่อ
VITAL PLUS SPINE โครงข่ายสำนักงานอัจฉริยะ
VITAL PLUS SPINE โครงข่ายสำนักงานอัจฉริยะ

VITAL PLUS SPINE เป็นทางเลือกใหม่ของการทำให้พื้นที่ทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ประกอบขึ้นจากส่วนประกอบสี่ประการอย่าง โต๊ะทำงาน ตู้เก็บเอกสารสูง และเตี้ย และ ฉากกั้นแบ่งพื้นที่ ทั้งหมดถูกเชื่อมต่อด้วยโครงสร้างส่วนกลางที่ทำหน้าที่เป็นกระดูกสันหลังที่เชื่อมส่วนประกอบต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน

อ่านต่อ
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 096-391-9462
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30