Spot On

TWIST โต๊ะที่สามารถหลอมรวมตัวเองเข้ากับเทคโนโลยีได้อย่างง่ายดาย

TWIST โต๊ะที่สามารถหลอมรวมตัวเองเข้ากับเทคโนโลยีได้อย่างง่ายดาย

TWIST เป็นระบบโต๊ะทำงานที่กระตุ้นให้เกิดสภาวะร่วมมือระหว่างทีมงานที่หลากหลาย ซึ่งเป็นผลพวงจากความสามารถอันมากมาย ความยืดหยุ่นในการใช้งาน และการออกแบบที่เข้าใจพื้นที่ทำงานที่ไม่อาจตัดขาดจากเทคโนโลยี โครงสร้างของโต๊ะมีลักษณะเป็นหน่วยเล็กสามารถเชื่อมต่อเวิร์กสเตชันใหม่ๆ เข้ากับโต๊ะทำงานแบบทั่วไปได้อย่างหลากหลายรูปแบบ

TWIST ถูกพัฒนาขึ้นโดยแผนกวิจัยด้านนวัตกรรมของ ACITU เพื่อให้เป็นโต๊ะที่เชื่อมต่อกับเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงอินเตอร์เน็ต และการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียว โดยมันจะมีระบบที่สามารถเชื่อมต่อกับจอแบน Flat Screen และสามารถเข้าถึงการเชื่อมต่อกับเครือข่ายการสื่อสารได้ทุกประเภท

TWIST มีทางเลือกในการปรับเปลี่ยนใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเหมือนกับชื่อของมัน และช่วยเพิ่มความคล่องตัว จังหวะจะโคน ความสดชื่นและความยืดหยุ่นให้กับสำนักงาน ด้วยโครงสร้างของโต๊ะกลาง และระบบขาเก้าอี้จากอลูมิเนียมที่ใช้น็อตเพียงตัวเดียวในการถอดประกอบ โดยมันสามารถเชื่อมต่อกับเวิร์กสเตชันหลายตัวบนโต๊ะที่มีโครงสร้างเพียงไม่กี่ขาได้ อีกทั้งมันยังมีหลายระดับความสูงให้เลือก ทำให้คนทำงานสามารถยืนหรือนั่งบนม้านั่งสูงในขณะทำงานเพื่อเปลี่ยนอิริยาบถได้ นับเป็นโต๊ะทำงานที่ออกแบบเพื่อวัตถุประสงค์ในการสร้างความสะดวกและความสุขให้กับผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

Related Spot On

UMA เก้าอี้ดีไซน์เปี่ยมสไตล์กับเส้นสายอันเป็นธรรมชาติ
UMA เก้าอี้ดีไซน์เปี่ยมสไตล์กับเส้นสายอันเป็นธรรมชาติ

เก้าอี้สารพัดประโยชน์ ที่มาพร้อมกับเส้นสายอันเป็นธรรมชาติและตอบสนองต่อหลักสรีระ ที่มีทั้งดีไซน์อันเปี่ยมสไตล์ สุขุมนุ่มลึก รูปลักษณ์อันเรียบหรูเปี่ยมเสน่ห์

อ่านต่อ
SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว
SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว

SHEY เป็นชุดที่นั่งระบบโมดูลาร์ ที่ออกแบบมาด้วยระบบอัจฉริยะที่ประสานชิ้นส่วนแบนและเรียวบางสองแผ่นซึ่งทำหน้าที่เบาะนั่ง/พนักพิงกับขาเก้าอี้เข้าด้วยกันอย่างแนบเนียน ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายคมคาย เปี่ยมสไตล์และสุนทรียะแบบโมเดิร์น หากแต่นั่งสบายอย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานด้วยการถอด ประกอบ ให้มีรูปแบบที่เหมาะสมกับพื้นที่ที่แตกต่างกันได้อย่างอิสระโดยไม่สูญเสียทั้งความสบายและการนั่งที่ถูกหลักสรีระไปแต่อย่างใด

อ่านต่อ
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 089-481-0055
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30