Spot On

TNK FLEX นวัตกรรมใหม่ของการนั่งทำงานในออฟฟิศ

TNK FLEX นวัตกรรมใหม่ของการนั่งทำงานในออฟฟิศ

นวัตกรรมใหม่ของการนั่งทำงานในออฟฟิศ ที่เปลี่ยนให้การนั่งกลายเป็นประสบการณ์แห่งความสบายและความพึงพอใจไม่ต่างอะไรกับการสวมใส่กางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณ

ด้วยการค้นคว้าและวิจัยร่วมกับสตูดิโอออกแบบอุตสาหกรรมชั้นแนวหน้า จนได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเก้าอี้สำนักงานซึ่งตอบสนองความคาดหวังของผู้ใช้งานอย่างเป็นธรรมชาติ และปรับสภาพเข้ากับกายภาพและความเคลื่อนไหวของร่างกายผู้นั่งราวกับเป็นผิวหนังที่สองเลยก็ว่าได้

เก้าอี้สำนักงาน TNK FLEX เกิดจากการวิวัฒนาการของความรู้ความเข้าใจในงานดีไซน์ที่ตอบสนองกับหลักสรีระ ด้วยเทคโนโลยีที่ตอบสนองระบบสัมผัสและการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานอย่างละเอียดอ่อน อำนวยความสะดวกต่อท่วงท่าในการนั่งและให้ความสบายกับทุกส่วนสัดของร่างกายราวกับไร้น้ำหนัก เบาะนั่งมีส่วนเก็บกักอากาศซึ่งดูดซับแรง และปรับสภาพให้เหมาะกับน้ำหนัก สัดส่วน และการใช้งานของผู้นั่ง สร้างสัมผัสของสมดุลและสวัสดิภาพในการนั่งได้เป็นอย่างดี เสริมด้วยเท้าแขนที่ปรับระยะได้ และพนักพิงอัจฉริยะที่รองรับและปรับองศา ความสูงต่ำ และทิศทางให้รับกับการเคลื่อนไหวในทุกรูปแบบอย่างนุ่มนวลโดยที่ผู้ใช้งานแทบไม่ต้องลงมือทำเองเลย เปิดโอกาสให้ผู้นั่งเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในการทำงาน เป็นการผ่อนคลายอิริยาบทลดความเมื่อยล้าและเป็นการออกกำลังกายผ่อนคลายความเครียดไปในตัว อันจะมีส่วนช่วยในการเพิ่มพูนจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำงาน ในขณะเดียวกันทำให้การนั่งเป็นไปอย่างถูกหลักสรีรศาสตร์ซึ่งเป็นการถนอมสุขภาพทั้งกายและใจไปพร้อมๆ กัน

ออกแบบโดย Marcelo Alegre แห่ง Alegre Design ผลิตโดย ACTIU แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศและเก้าอี้ชั้นนำของสเปน นอกจากจะผลิตด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยแล้ว กระบวนการผลิตยังใส่ใจและเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมในทุกขั้นตอนอีกด้วย

Related Spot On

TWIST โต๊ะที่สามารถหลอมรวมตัวเองเข้ากับเทคโนโลยีได้อย่างง่ายดาย
TWIST โต๊ะที่สามารถหลอมรวมตัวเองเข้ากับเทคโนโลยีได้อย่างง่ายดาย

TWIST เป็นระบบโต๊ะทำงานที่กระตุ้นให้เกิดสภาวะร่วมมือระหว่างทีมงานที่หลากหลาย ซึ่งเป็นผลพวงจากความสามารถอันมากมาย ความยืดหยุ่นในการใช้งาน และการออกแบบที่เข้าใจพื้นที่ทำงานที่ไม่อาจตัดขาดจากเทคโนโลยี โครงสร้างของโต๊ะมีลักษณะเป็นหน่วยเล็กสามารถเชื่อมต่อเวิร์กสเตชันใหม่ๆ เข้ากับโต๊ะทำงานแบบทั่วไปได้อย่างหลากหลายรูปแบบ

อ่านต่อ
PLEK เฟอร์นิเจอร์พับดีไซน์เรียบหรูไร้กาลเวลาที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการใช้งาน
PLEK เฟอร์นิเจอร์พับดีไซน์เรียบหรูไร้กาลเวลาที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการใช้งาน

คอลเล็คชั่นของโต๊ะเก้าอี้พับด้วยรูปลักษณ์ทางดีไซน์อันเปี่ยมความคิดสร้างสรรค์และไร้กาลเวลาที่ใช้ได้ในสภาพแวดล้อมต่างๆ หลากหลาย อาทิเช่นในห้องสมุด ห้องเรียน และห้องทำงาน นอกจากนั้นมันยังสามารถใช้ในห้องประชุมและสำนักงานได้อีกด้วย

อ่านต่อ
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 096-391-9462
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30