Spot On

POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย

POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย

POWER ออกแบบโดย ฮาเวียร์ คูนาโด (Javier Cuñado) นักออกแบบชั้นนำชาวสเปนแห่งสตูดิโอดีไซน์ ITEM Designworks มันเป็นระบบโต๊ะที่ควบรวมทั้งความเป็นดีไซน์และเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างเวิร์กสเตชั่นอเนกประสงค์ที่สามารถปรับระดับความสูงได้ เพื่อส่งเสริมให้เกิดความคล่องตัว ในพื้นที่ทำงาน

โต๊ะประชุมแบบปกติ และโต๊ะประชุมระบบปรับระดับความสูงด้วยระบบไฟฟ้า ที่เปี่ยมความแข็งแรงทนทานทั้งมาตรฐานและคุณภาพชั้นเยี่ยม

“ความต้องการที่จะสื่อและสร้างประสิทธิภาพในพื้นที่ทำงานกำลังอยู่ในเส้นทางแห่งความเปลี่ยนแปลงอย่างมาก POWER ถือกำเนิดมาเพื่อตอบสนองเป้าหมายของความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ ที่เราปรารถนาจะให้เกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เต็มไปด้วยความคิดริเริ่มและสร้างสรรค์” ฮาเวียร์ คูนาโด กล่าว

POWER เป็นระบบโต๊ะทำงานที่กระตุ้นให้เกิดสภาวะร่วมมือระหว่างทีมงานที่หลากหลาย ซึ่งเป็นผลพวงจากความสามารถอันมากมาย ความยืดหยุ่นในการใช้งาน และการออกแบบที่เข้าใจพื้นที่ทำงานที่ไม่อาจตัดขาดจากเทคโนโลยี

POWER เชื่อมต่อกับเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงอินเตอร์เน็ต และเข้าถึงข้อมูลได้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียว โดยมันจะมีระบบที่สามารถเชื่อมต่อกับจอแบน และสัญญาณเคเบิลเพื่อนำเสนอผลงานและติดข้อมูลข่าวสารได้อย่างทันท่วงที และสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายการสื่อสารและอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกต์ต่างๆได้ทุกประเภท อีกทั้งยังมีระบบเวิร์คสเตชั่นแบบคู่ และชุดทำงานที่มีทั้งโต๊ะและตู้เก็บของอีกด้วย

Related Spot On

PASSPORT ที่นั่งระบบโมดูลาร์สำหรับสนามบิน เพื่อตอบสนองการใช้งานอันสะดวกสบายในสไตล์โมเดิร์น
PASSPORT ที่นั่งระบบโมดูลาร์สำหรับสนามบิน เพื่อตอบสนองการใช้งานอันสะดวกสบายในสไตล์โมเดิร์น

PASSPORT เป็นที่นั่งระบบโมดูลาร์สำหรับใช้ในสนามบิน หรือพื้นที่ที่มีการสัญจรและการใช้งานสูง ด้วยรูปลักษณ์เส้นสายอันโฉบเฉี่ยวที่เหมาะกับอาคารสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นในยุคปัจจุบัน

อ่านต่อ
TNKID สุนทรียะแห่งแรงขับเคลื่อนอันโฉบเฉี่ยวเก๋ไก๋ในการนั่ง
TNKID สุนทรียะแห่งแรงขับเคลื่อนอันโฉบเฉี่ยวเก๋ไก๋ในการนั่ง

TNKID หลอมรวมความโฉบเฉี่ยวเก๋ไก๋เข้ากับโครงสร้างอันแข็งแรงทนทานและเปี่ยมประโยชน์ใช้สอย เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายสำหรับสภาพแวดล้อมทั้งส่วนตัวและสาธารณะ

อ่านต่อ
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 096-391-9462
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30