Spot On

POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย

POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย

POWER ออกแบบโดย ฮาเวียร์ คูนาโด (Javier Cuñado) นักออกแบบชั้นนำชาวสเปนแห่งสตูดิโอดีไซน์ ITEM Designworks มันเป็นระบบโต๊ะที่ควบรวมทั้งความเป็นดีไซน์และเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างเวิร์กสเตชั่นอเนกประสงค์ที่สามารถปรับระดับความสูงได้ เพื่อส่งเสริมให้เกิดความคล่องตัว ในพื้นที่ทำงาน

โต๊ะประชุมแบบปกติ และโต๊ะประชุมระบบปรับระดับความสูงด้วยระบบไฟฟ้า ที่เปี่ยมความแข็งแรงทนทานทั้งมาตรฐานและคุณภาพชั้นเยี่ยม

“ความต้องการที่จะสื่อและสร้างประสิทธิภาพในพื้นที่ทำงานกำลังอยู่ในเส้นทางแห่งความเปลี่ยนแปลงอย่างมาก POWER ถือกำเนิดมาเพื่อตอบสนองเป้าหมายของความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ ที่เราปรารถนาจะให้เกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เต็มไปด้วยความคิดริเริ่มและสร้างสรรค์” ฮาเวียร์ คูนาโด กล่าว

POWER เป็นระบบโต๊ะทำงานที่กระตุ้นให้เกิดสภาวะร่วมมือระหว่างทีมงานที่หลากหลาย ซึ่งเป็นผลพวงจากความสามารถอันมากมาย ความยืดหยุ่นในการใช้งาน และการออกแบบที่เข้าใจพื้นที่ทำงานที่ไม่อาจตัดขาดจากเทคโนโลยี

POWER เชื่อมต่อกับเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงอินเตอร์เน็ต และเข้าถึงข้อมูลได้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียว โดยมันจะมีระบบที่สามารถเชื่อมต่อกับจอแบน และสัญญาณเคเบิลเพื่อนำเสนอผลงานและติดข้อมูลข่าวสารได้อย่างทันท่วงที และสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายการสื่อสารและอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกต์ต่างๆได้ทุกประเภท อีกทั้งยังมีระบบเวิร์คสเตชั่นแบบคู่ และชุดทำงานที่มีทั้งโต๊ะและตู้เก็บของอีกด้วย

Related Spot On

SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว
SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว

SHEY เป็นชุดที่นั่งระบบโมดูลาร์ ที่ออกแบบมาด้วยระบบอัจฉริยะที่ประสานชิ้นส่วนแบนและเรียวบางสองแผ่นซึ่งทำหน้าที่เบาะนั่ง/พนักพิงกับขาเก้าอี้เข้าด้วยกันอย่างแนบเนียน ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายคมคาย เปี่ยมสไตล์และสุนทรียะแบบโมเดิร์น หากแต่นั่งสบายอย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานด้วยการถอด ประกอบ ให้มีรูปแบบที่เหมาะสมกับพื้นที่ที่แตกต่างกันได้อย่างอิสระโดยไม่สูญเสียทั้งความสบายและการนั่งที่ถูกหลักสรีระไปแต่อย่างใด

อ่านต่อ
MODULAR STORAGE ตู้เก็บของอเนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานตามสภาพแวดล้อม
MODULAR STORAGE ตู้เก็บของอเนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานตามสภาพแวดล้อม

ตู้เก็บของโมดูลาร์ยูนิต Modular Storage ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างหลากหลายตามสภาพแวดล้อม ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในทุกรูปแบบของพื้นที่ทำงาน

อ่านต่อ
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 089-481-0055
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30