Spot On

POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย

POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย

POWER ออกแบบโดย ฮาเวียร์ คูนาโด (Javier Cuñado) นักออกแบบชั้นนำชาวสเปนแห่งสตูดิโอดีไซน์ ITEM Designworks มันเป็นระบบโต๊ะที่ควบรวมทั้งความเป็นดีไซน์และเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างเวิร์กสเตชั่นอเนกประสงค์ที่สามารถปรับระดับความสูงได้ เพื่อส่งเสริมให้เกิดความคล่องตัว ในพื้นที่ทำงาน

โต๊ะประชุมแบบปกติ และโต๊ะประชุมระบบปรับระดับความสูงด้วยระบบไฟฟ้า ที่เปี่ยมความแข็งแรงทนทานทั้งมาตรฐานและคุณภาพชั้นเยี่ยม

“ความต้องการที่จะสื่อและสร้างประสิทธิภาพในพื้นที่ทำงานกำลังอยู่ในเส้นทางแห่งความเปลี่ยนแปลงอย่างมาก POWER ถือกำเนิดมาเพื่อตอบสนองเป้าหมายของความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ ที่เราปรารถนาจะให้เกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เต็มไปด้วยความคิดริเริ่มและสร้างสรรค์” ฮาเวียร์ คูนาโด กล่าว

POWER เป็นระบบโต๊ะทำงานที่กระตุ้นให้เกิดสภาวะร่วมมือระหว่างทีมงานที่หลากหลาย ซึ่งเป็นผลพวงจากความสามารถอันมากมาย ความยืดหยุ่นในการใช้งาน และการออกแบบที่เข้าใจพื้นที่ทำงานที่ไม่อาจตัดขาดจากเทคโนโลยี

POWER เชื่อมต่อกับเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงอินเตอร์เน็ต และเข้าถึงข้อมูลได้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียว โดยมันจะมีระบบที่สามารถเชื่อมต่อกับจอแบน และสัญญาณเคเบิลเพื่อนำเสนอผลงานและติดข้อมูลข่าวสารได้อย่างทันท่วงที และสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายการสื่อสารและอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกต์ต่างๆได้ทุกประเภท อีกทั้งยังมีระบบเวิร์คสเตชั่นแบบคู่ และชุดทำงานที่มีทั้งโต๊ะและตู้เก็บของอีกด้วย

Related Spot On

COOL C300-C500 ความยืดหยุ่นและเป็นอิสระของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน
COOL C300-C500 ความยืดหยุ่นและเป็นอิสระของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

ความเป็นอิสระ ความริเริ่ม และความยืดหยุ่น เป็นคุณสมบัติของโต๊ะถอดประกอบแบบใหม่ที่ใช้ระบบเทคโนโลยีการยึดชิ้นส่วนที่ไม่ต้องใช้น็อตหรือสกรูแม้แต่ตัวเดียว เปิดโอกาสให้ชิ้นส่วนสามารถถอดแยกออกจากกันได้อย่างอิสระสูงสุด

อ่านต่อ
UKA ภาพลักษณ์แห่งดีไซน์อันเรียบง่ายบางเบาแต่หนักแน่นในคุณภาพการใช้งาน
UKA ภาพลักษณ์แห่งดีไซน์อันเรียบง่ายบางเบาแต่หนักแน่นในคุณภาพการใช้งาน

เก้าอี้ UKA เป็นนวัตกรรมทางดีไซน์อันเรียบง่ายแต่เปี่ยมเสน่ห์ ที่สามารถใช้งานได้ในทุกพื้นที่และโอกาส ภายใต้ภาพลักษณ์อันเรียบง่าย หากแต่แฝงไว้ด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันล้ำสมัย ตัวที่นั่งผลิตด้วยพลาสติกโพลิโพรพิลีนและไพเบอร์กลาสแม่พิมพ์เดี่ยว พนักพิงของเก้าอี้มีรูระบายอากาศเพื่อป้องกันความอับชื้นเวลานั่ง องศาของพนักพิงถูกออกแบบให้รองรับหลังและเอวได้อย่างพอเหมาะเพื่อการนั่งที่สบายอย่างสมบูรณ์แบบ

อ่านต่อ
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 089-481-0055
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30