Spot On

POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย

POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย

POWER ออกแบบโดย ฮาเวียร์ คูนาโด (Javier Cuñado) นักออกแบบชั้นนำชาวสเปนแห่งสตูดิโอดีไซน์ ITEM Designworks มันเป็นระบบโต๊ะที่ควบรวมทั้งความเป็นดีไซน์และเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างเวิร์กสเตชั่นอเนกประสงค์ที่สามารถปรับระดับความสูงได้ เพื่อส่งเสริมให้เกิดความคล่องตัว ในพื้นที่ทำงาน

โต๊ะประชุมแบบปกติ และโต๊ะประชุมระบบปรับระดับความสูงด้วยระบบไฟฟ้า ที่เปี่ยมความแข็งแรงทนทานทั้งมาตรฐานและคุณภาพชั้นเยี่ยม

“ความต้องการที่จะสื่อและสร้างประสิทธิภาพในพื้นที่ทำงานกำลังอยู่ในเส้นทางแห่งความเปลี่ยนแปลงอย่างมาก POWER ถือกำเนิดมาเพื่อตอบสนองเป้าหมายของความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ ที่เราปรารถนาจะให้เกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เต็มไปด้วยความคิดริเริ่มและสร้างสรรค์” ฮาเวียร์ คูนาโด กล่าว

POWER เป็นระบบโต๊ะทำงานที่กระตุ้นให้เกิดสภาวะร่วมมือระหว่างทีมงานที่หลากหลาย ซึ่งเป็นผลพวงจากความสามารถอันมากมาย ความยืดหยุ่นในการใช้งาน และการออกแบบที่เข้าใจพื้นที่ทำงานที่ไม่อาจตัดขาดจากเทคโนโลยี

POWER เชื่อมต่อกับเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงอินเตอร์เน็ต และเข้าถึงข้อมูลได้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียว โดยมันจะมีระบบที่สามารถเชื่อมต่อกับจอแบน และสัญญาณเคเบิลเพื่อนำเสนอผลงานและติดข้อมูลข่าวสารได้อย่างทันท่วงที และสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายการสื่อสารและอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกต์ต่างๆได้ทุกประเภท อีกทั้งยังมีระบบเวิร์คสเตชั่นแบบคู่ และชุดทำงานที่มีทั้งโต๊ะและตู้เก็บของอีกด้วย

Related Spot On

KADOS สุนทรียะของความหรูหราและความสบายอันเปี่ยมสไตล์สำหรับผู้บริหาร
KADOS สุนทรียะของความหรูหราและความสบายอันเปี่ยมสไตล์สำหรับผู้บริหาร

เป็นชุดเก้าอี้สำหรับผู้บริหาร ที่มีรูปแบบและความเป็นไปได้ให้เลือกอย่างหลากหลาย ที่ปรับให้เข้ากับความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากเก้าอี้ทำงานที่หมุนปรับระดับสำหรับใช้ในห้องทำงานส่วนตัว ยังมีเก้าอี้สี่ขาและเก้าอี้ยื่นสำหรับใช้ในพื้นที่ห้องประชุม และห้องสัมนาอีกด้วย

อ่านต่อ
EFIT เก้าอี้สำนักงานสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียล
EFIT เก้าอี้สำนักงานสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียล

พวกเขารักความเป็นอิสระ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีความสามารถในการปรับตัว พวกเข้าก้าวเข้าสู่โลกของการทำงานด้วยการปรับเปลี่ยนพื้นที่ทำงาน กระบวนการ และวิธีคิด สำหรับคนรุ่นนี้ จุดมุ่งหมายในการทำงานไม่ใช่แค่เงินเดือน ความคิดสร้างสรรค์ ความยืดหยุ่นในการทำงาน และคุณภาพชีวิตที่ดีคือหัวใจหลักในการทำงานของพวกเขา และสิ่งที่จะมาตอบสนองความต้องการพื้นฐานของพวกเขาได้ก็คือเก้าอี้นั่งทำงานที่ดีนั่นเอง

อ่านต่อ
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 096-391-9462
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30