Research

สนามบิน Palma de Mallorca

สนามบิน Palma de Mallorca

15 สิงหาคม 2561

ประเทศสเปน

ด้วยภูมิอากาศอันอบอุ่น สบาย และน้ำทะลที่ใสกระจ่างจนเป็นที่เลื่องลือ ทำให้เกาะมายอร์ก้าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลก รวมถึงทำให้สนามบินมายอร์ก้า (Palma de Mallorca) หรือในชื่อที่เป็นที่รู้จักว่า สนามบินซอนซานฆวน (Son Sant Joan) ซึ่งเป็นแหล่งเดินทางทางอากาศอันสำคัญของพื้นที่แห่งนี้ กลายเป็นหนึ่งในสถานประกอบการที่มีผลกำไรสูงที่สุดในสเปน ด้วยยอดผู้โดยสารถึง 25 ล้านคนต่อปี ในช่วงไฮซีซั่นเราจเห็นผู้โดยสารกว่า 112,000 คน เดินทางผ่านสนามบินนี้ทุกวัน

ด้วยเป้าหมายในการปรับปรุงระบบอำนวยความสะดวกที่จะมอบประสบการณ์อันแสนจะสะดวกสบายและคุณภาพชีวิตที่ดี ให้กับผู้โดยสาร ผู้บริหารสนามบินของสเปนจึงทำการขยายและปรับปรุงที่นั่งใหม่ ด้วยการเปลี่ยนมาใช้เก้าอี้ยาว PASSPORT ของแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของสเปนอย่าง ACTIU พันธมิตรของเรา ที่ออกแบบโดย ITEMDesignwork เป็นจำนวนถึง 2,600 ตัว ที่มีที่นั่ง 11,105 ที่นั่ง ที่ติดตั้งในจุดพักรอก่อนเช็คอิน และในจุดรอขึ้นเครื่อง

PASSPORT เป็นที่นั่งระบบโมดูลาร์สำหรับสนามบิน หรือพื้นที่ที่มีการสัญจรและการใช้งานสูง ด้วยรูปลักษณ์เส้นสายอันโฉบเฉี่ยวที่เหมาะกับอาคารสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นของสนามบิน และดีไซน์ที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ รูปทรงและพื้นผิวของที่นั่งและพนักพิงถูกปรับให้เข้ากับสรีระของผู้นั่งเพื่อรับประกันความสะดวกสบายและสุขภาวะที่ดีในการนั่ง รวมถึงมีที่นั่งที่ออกแบบสำหรับผู้พิการโดยเฉพาะอีกด้วย

นอกจากคุณสมบัติด้านสรีรศาสตร์และความสบายในการใช้งานแล้ว ที่นั่ง PASSPORT ยังถูกผลิตด้วยกระบวนการที่เป็นมิตรและใส่ใจต่อสภาพแวดล้อม ชิ้นส่วนของที่นั่งแต่ละชิ้นมีความคงทนแข็งแรง ใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมถึงใช้ทรัพยากรในการผลิตในทุกกระบวนการอย่างคุ้มค่าไม่ทิ้งขว้างเปลืองเปล่าอีกด้วย

ด้วยความที่มีผู้โดยสารผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเป็นจำนวนมากในแต่ละฤดูกาล ผู้บริหารของสนามบินแห่งนี้จึงต้องการที่นั่งระบบโมดูลาร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานอย่างยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบายของผู้เดินทางอย่างถึงขีดสุด ที่นั่งคุณภาพสูงที่นั่งสบาย ถูกหลักสรีระ แข็งแรงทนทาน และใช้งานได้อย่างยาวนานอย่าง PASSPORT จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะที่จะใช้งานในสนามบินชั้นนำของสเปนแห่งนี้อย่างแท้จริง

#WURKON #ACTIU #passport #modularbenchsystem #airports #hightrafficarea #modern architecture #ergonomic #comfort #ecodesign #ที่นั่งสนามบิน #เกาะมายอร์ก้า #สนามบินมายอร์ก้า #sonsantjoan #ความห่วงใยต่อสิ่งแวดล้อม #เฟอร์นิเจอร์ยุคใหม่

สัมผัสกับสุนทรียะแห่งการออกแบบวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ได้ที่ WURKON ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบพื้นที่สำนักงานและพื้นที่สาธารณะสมัยใหม่ www.wurkon.com

สามารถติดตามข่าวสารทุกวันได้ที่ : www.facebook.com/WURKON

สอบถามข้อมูลได้ที่ Tel : 02-005-3550 Fax : 02-005-2557

Official Line : @wurkon (มี @ ด้วย) / Twitter : @wurkon

Follow Instagram : @wurkon

Related Stories

Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 089-481-0055
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30