Spot On

SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว

SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว

อิสระเสรี ความยืดหยุ่นคล่องแคล่ว ความเคลื่อนไหว เป็นคำที่สะท้อนจิตวิญญาณของพื้นที่และวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่

ในปัจจุบัน ชั่วโมงการทำงานและพื้นที่ทำงานที่ตายตัว ออฟฟิศและห้องประชุมแบบปิดค่อยๆ เสื่อมความนิยมลง เปิดทางให้พื้นที่ในการทำงานแบบหมู่คณะที่เป็นมิตรและหลากประโยชน์ใช้สอย พื้นที่ที่หลอมรวมพื้นที่ส่วนตัวในการทำงานเข้ากับพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจและการกระตุ้นจินตนาการเข้าไว้ด้วยกัน พื้นที่ซึ่งทุกสิ่งมีความเป็นไปได้ พื้นที่ซึ่งประสิทธิภาพในการทำงานและความคิดสร้างสรรค์ยืนอยู่คู่กัน

เพื่อให้แรงบันดาลใจ ความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการเพิ่มพูนขึ้นเป็นเท่าทวี เก้าอี้ SHEY จึงถูกพัฒนาขึ้นสำหรับใช้งานในออฟฟิศและพื้นที่สาธารณะ ออกแบบโดย สตูดิโอดีไซน์ Ramos & Bassols ที่เพิ่งได้รับรางวัล IF Design และ Red Dot จากเก้าอี้ Wing

SHEY เป็นชุดที่นั่งระบบโมดูลาร์ ที่ออกแบบมาด้วยระบบอัจฉริยะที่ประสานชิ้นส่วนแบนและเรียวบางสองแผ่นซึ่งทำหน้าที่เบาะนั่ง/พนักพิงกับขาเก้าอี้เข้าด้วยกันอย่างแนบเนียน ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายคมคาย เปี่ยมสไตล์และสุนทรียะแบบโมเดิร์น หากแต่นั่งสบายอย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานด้วยการถอด ประกอบ ให้มีรูปแบบที่เหมาะสมกับพื้นที่ที่แตกต่างกันได้อย่างอิสระโดยไม่สูญเสียทั้งความสบายและการนั่งที่ถูกหลักสรีระไปแต่อย่างใด

ภายใต้ชิ้นส่วนแบนและเรียวบางของเก้าอี้นั้นเสริมด้วยโครงสร้างเหล็กที่มีความแข็งแรงทนทาน ฉีดเคลือบด้วยโพลียูรีเทนด้วยเทคโนโลยีแม่พิมพ์อันซับซ้อนล้ำสมัย ที่ไม่เพียงให้สัมผัสนุ่มสบาย แต่ยังทำให้มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่สะอาดอนามัย ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ภายนอกสามารถหุ้มบุด้วยหนังหรือผ้าเส้นใยคุณภาพ ผสานด้วยระบบที่เชื่อมต่อชิ้นส่วนทุกชิ้นเข้าด้วยกันอย่างง่ายด้วย ไม่ว่าจะเป็นเบาะนั่ง พนักพิง เท้าแขน ชั้นวางของ หรือแม้กระทั่งเชื่อมเก้าอี้หลายตัวเข้าด้วยกันจนกลายเป็นชุดยาวเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการนั่ง อีกทั้งยังมีระบบกันลื่นที่ฐานเพื่อความปลอดภัยของผู้นั่งอย่างสูงสุด ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ล้ำสมัย ทำให้ SHEY ได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัล i-NOVO Tech Award (รางวัลการออกแบบนวัตกรรมยอดเยี่ยม) ในงาน ArchiExpo ประจำปี 2015

ด้วยคุณสมบัติเช่นนี้นี่เองที่ทำให้ SHEY สามารถปรับใช้งานได้อย่างอิสระในหลายพื้นที่และสถานการณ์ ไม่ว่าจะใช้ในสำนักงาน ในบ้าน สถาบันการศึกษา หรือแม้แต่ในพื้นที่สาธารณะที่มีคนใช้งานมากอย่างพื้นที่ในโรงพยาบาลหรือสนามบิน ใช้งานได้ทั้งแบบเดี่ยวและหมู่คณะ ทั้งนั่งทำงาน ประชุม สัมนา พูดคุยสังสรรค์ หรือพักผ่อน เป็นเฟอร์นิเจอร์แนวคิดล้ำสมัยที่ผสมผสานความเป็นส่วนตัวและส่วนรวมเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยเติมแต่งภาพลักษณ์อันโฉบเฉี่ยวทันสมัย รวมถึงความสะดวกสบายและความเป็นมิตรให้กับพื้นที่ทำงานของคุณ

Related Spot On

BLOCK ตู้เก็บของที่เปี่ยมประโยชน์ใช้สอยและเปี่ยมประสิทธิภาพ
BLOCK ตู้เก็บของที่เปี่ยมประโยชน์ใช้สอยและเปี่ยมประสิทธิภาพ

นวัตกรรมแห่งงานดีไซน์ในรูปแบบของตู้เก็บของโมดูลาร์ยูนิต ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างหลากหลายตามสภาพแวดล้อม ตอบสนองกับทุกสไตล์เฉพาะตัวของผู้ใช้งาน และเหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาส มันถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อนำเสนอทางเลือกอันเปี่ยมประโยชน์ใช้สอยในการเก็บเอกสาร ข้าวของ และอุปกรณ์อันจำเป็นสำหรับวิถีชีวิตการทำงานในแต่ละวัน

อ่านต่อ
PRISMA สัมผัสอันหรูหราทว่าเรียบง่ายของงานดีไซน์ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
PRISMA สัมผัสอันหรูหราทว่าเรียบง่ายของงานดีไซน์ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา

โต๊ะทำงานอันหรูหรา ละเมียดละไม ทว่าเรียบง่าย ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากงานดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวียน มันสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อมอบประสบการณ์อันอบอุ่นและเรียบง่ายในพื้นที่ทำงานของคุณ ด้วยขนาดของโต๊ะที่ยาวถึง 220 ซม. ทำให้เหมาะที่จะใช้ในห้องประชุม รวมถึงพื้นที่อื่นๆ ในสำนักงาน

อ่านต่อ
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 089-481-0055
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30