Spot On

TALENT เฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์แห่งการสร้างสรรค์เพื่อการทำงานอย่างสร้างสรรค์

TALENT เฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์แห่งการสร้างสรรค์เพื่อการทำงานอย่างสร้างสรรค์

TALENT เป็นระบบโต๊ะสำหรับการทำงานในสภาวะร่วมมือ ที่สามารถปรับความสูงและเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก รวมถึงสามารถพับและซ้อนเก็บได้อย่างสะดวกง่ายดาย ที่ตอบสนองการใช้งานอันหลายหลากและอเนกประสงค์ มันยังตอบสนองต่อหลักสรีรศาสตร์ ในการช่วยลดภาระของร่างกายจากการนั่งทำงานนานๆ ด้วยการปรับระดับความสูงได้ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เคลื่อนไหวเปลี่ยนอิริยาบถในการทำงาน โดยไม่ต้องเชื่อมต่อสายไฟฟ้าเลยแม้แต่น้อย

Talent 300 เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาสำหรับพื้นที่ทำงานในสภาวะร่วมมือ โต๊ะพับ Talent 300 ออกแบบมาเพื่อใช้งานในพื้นที่หลากหลาย ตัวโต๊ะสำหรับการทำงานในสภาวะร่วมมือติดล้อเลื่อนสี่ขา แต่ก็มีโต๊ะขาธรรมดาที่ติดตั้งอยู่กับที่ แต่ทั้งหมดสามารถปรับความสูงและพับหน้าโต๊ะเก็บได้ TALENT ยังเป็นโต๊ะที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานในสภาวะเรียนรู้ โดยออกแบบมาเพื่อให้ติดตั้งได้ง่าย เหมาะสำหรับใช้ในการอบรม สัมนา และยังสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคน และง่ายต่อการเก็บรักษาและดูแล

ออกแบบโดย มาร์เซลโล อเลเกร (Marcelo Alegre) แห่ง Alegre Design ผู้ผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีเฟอร์นิเจอร์อันยั่งยืนและใส่ใจต่อสภาพแวดล้อม เป้าหมายของเขาคือการนำเสนอทางออกใหม่ๆ ให้กับวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ “TALENT ผสมผสานคุณภาพและความสะดวกในการซ้อนเก็บ ที่ได้จากประสบการณ์ในการพัฒนาระบบโต๊ะสำหรับทำงานร่วมกัน เฟอร์นิเจอร์ที่เปี่ยมฟังก์ชั่น, ทรงประสิทธิภาพ และสามารถถอดประกอบได้ ที่เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมในการ ประชุม อบรม สัมนาในสำนักงาน” มาร์เซลโล อเลเกร

Related Spot On

BADMINTON ประสบการณ์แห่งความสบายเป็นส่วนตัวในสำนักงานของคุณ
BADMINTON ประสบการณ์แห่งความสบายเป็นส่วนตัวในสำนักงานของคุณ

พนักพิงสูงของเก้าอี้ที่ดูคล้ายกับปีกของลูกขนไก่แบดมินตันนั้นไม่ได้ทำเพื่อความสวยงามเก๋ไก๋หรือกิมมิคทางดีไซน์แต่เพียงอย่างเดียว หากแต่ออกแบบมาเพื่อดูดซับเสียงและทำหน้าที่เสมือนเป็นฉากกั้นที่เปิดโอกาสให้เราปลีกตัวเร้นกายจากความวุ่นวายสับสนในออฟฟิศ เปิดพื้นที่ว่างส่วนตัวให้เราพักผ่อนหรือทำงานในบรรยากาศที่เงียบสงบผ่อนคลาย

อ่านต่อ
COOL C300-C500 ความยืดหยุ่นและเป็นอิสระของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน
COOL C300-C500 ความยืดหยุ่นและเป็นอิสระของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

ความเป็นอิสระ ความริเริ่ม และความยืดหยุ่น เป็นคุณสมบัติของโต๊ะถอดประกอบแบบใหม่ที่ใช้ระบบเทคโนโลยีการยึดชิ้นส่วนที่ไม่ต้องใช้น็อตหรือสกรูแม้แต่ตัวเดียว เปิดโอกาสให้ชิ้นส่วนสามารถถอดแยกออกจากกันได้อย่างอิสระสูงสุด

อ่านต่อ
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 096-391-9462
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30