Spot On

TALENT เฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์แห่งการสร้างสรรค์เพื่อการทำงานอย่างสร้างสรรค์

TALENT เฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์แห่งการสร้างสรรค์เพื่อการทำงานอย่างสร้างสรรค์

TALENT เป็นระบบโต๊ะสำหรับการทำงานในสภาวะร่วมมือ ที่สามารถปรับความสูงและเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก รวมถึงสามารถพับและซ้อนเก็บได้อย่างสะดวกง่ายดาย ที่ตอบสนองการใช้งานอันหลายหลากและอเนกประสงค์ มันยังตอบสนองต่อหลักสรีรศาสตร์ ในการช่วยลดภาระของร่างกายจากการนั่งทำงานนานๆ ด้วยการปรับระดับความสูงได้ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เคลื่อนไหวเปลี่ยนอิริยาบถในการทำงาน โดยไม่ต้องเชื่อมต่อสายไฟฟ้าเลยแม้แต่น้อย

Talent 300 เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาสำหรับพื้นที่ทำงานในสภาวะร่วมมือ โต๊ะพับ Talent 300 ออกแบบมาเพื่อใช้งานในพื้นที่หลากหลาย ตัวโต๊ะสำหรับการทำงานในสภาวะร่วมมือติดล้อเลื่อนสี่ขา แต่ก็มีโต๊ะขาธรรมดาที่ติดตั้งอยู่กับที่ แต่ทั้งหมดสามารถปรับความสูงและพับหน้าโต๊ะเก็บได้ TALENT ยังเป็นโต๊ะที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานในสภาวะเรียนรู้ โดยออกแบบมาเพื่อให้ติดตั้งได้ง่าย เหมาะสำหรับใช้ในการอบรม สัมนา และยังสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคน และง่ายต่อการเก็บรักษาและดูแล

ออกแบบโดย มาร์เซลโล อเลเกร (Marcelo Alegre) แห่ง Alegre Design ผู้ผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีเฟอร์นิเจอร์อันยั่งยืนและใส่ใจต่อสภาพแวดล้อม เป้าหมายของเขาคือการนำเสนอทางออกใหม่ๆ ให้กับวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ “TALENT ผสมผสานคุณภาพและความสะดวกในการซ้อนเก็บ ที่ได้จากประสบการณ์ในการพัฒนาระบบโต๊ะสำหรับทำงานร่วมกัน เฟอร์นิเจอร์ที่เปี่ยมฟังก์ชั่น, ทรงประสิทธิภาพ และสามารถถอดประกอบได้ ที่เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมในการ ประชุม อบรม สัมนาในสำนักงาน” มาร์เซลโล อเลเกร

Related Spot On

MOBILITY  โต๊ะปรับระดับได้ที่ตอบสนองวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ของคุณ
MOBILITY โต๊ะปรับระดับได้ที่ตอบสนองวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ของคุณ

MOBILITY คือโต๊ะปรับระดับได้ ที่สร้างขึ้นเพื่อเป้าหมายในการออกแบบวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ให้กับคนทำงานสร้างสรรค์อย่างสถาปนิก ดีไซเนอร์ และทุกๆ วิชาชีพที่ต้องการรักษาแรงบันดาลใจไปพร้อมๆ กับสุขภาพ

อ่านต่อ
ARKITEK โต๊ะทำงานที่มีทั้งคุณภาพในการใช้งาน วัสดุที่ทนทาน และดีไซน์ที่ตอบโจทย์ออฟฟิศยุคใหม่
ARKITEK โต๊ะทำงานที่มีทั้งคุณภาพในการใช้งาน วัสดุที่ทนทาน และดีไซน์ที่ตอบโจทย์ออฟฟิศยุคใหม่

โต๊ะทำงานดีไซน์โฉบเฉี่ยว ที่มีการเลือกใช้วัสดุที่มีความประณีตสวยงาม และระบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบเครื่อง บานโต๊ะมีให้เลือกทั้งวัสดุที่เป็นแผ่นไม้ลามิเนตอัดแน่น (MFC) กับเมลามีนปิดผิวหลากหลายลวดลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สีลายไม้โทนต่างๆ สีเรียบสไตล์โมเดิร์นอย่างสีขาวหรือสีดำ และกระจกนิรภัยเทมเปอร์ใส (Tempered Security Glass)

อ่านต่อ
Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 089-481-0055
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30