Spot On

STAY เก้าอี้ทำงานที่ตอบสนองภารกิจการทำงานและสรีระของผู้นั่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ

STAY เก้าอี้ทำงานที่ตอบสนองภารกิจการทำงานและสรีระของผู้นั่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เก้าอี้ทำงานคุณภาพสูง ที่ตอบสนองภารกิจการทำงานในโลกธุรกิจ ที่มีการแข่งขันสูง ด้วยนวัตกรรมจากการค้นคว้าและวิจัยร่วมกับสตูดิโอออกแบบอุตสาหกรรมชั้นแนวหน้า จนได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเก้าอี้สำนักงานซึ่งตอบสนองการทำงานได้อย่างทรงประสิทธิภาพ โดยปรับการนั่งให้เข้ากับกายภาพและความเคลื่อนไหวได้อย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ จนถูกคัดเลือกให้เข้าชิงรางวัล Delta Awards ในปี 2013 จากความแปลกใหม่ ความสะดวกสบาย และความเป็นงานดีไซน์ที่ยั่งยืนของมัน

ด้วยนวัตกรรมทางดีไซน์ที่ตอบสนองการนั่งและการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานอย่างละเอียดอ่อน และอำนวยความสะดวกต่อท่วงท่าในการนั่ง เบาะนั่งมีส่วนเก็บกักอากาศซึ่งดูดซับแรง และปรับสภาพให้เหมาะกับน้ำหนัก, สัดส่วน และการใช้งานของผู้นั่ง ตัวที่นั่งเว้ารองรับกระดูกเชิงกรานได้อย่างถูกหลักสรีระ สร้างสัมผัสของสมดุลและสวัสดิภาพในการนั่งได้เป็นอย่างดี พนักพิงเป็นเส้นใยโปร่ง ระบายอากาศ ทำให้ไม่อบอ้าวเหนาะหนะเวลานั่ง เท้าแขนปรับระดับความสูงได้ พนักพิงปรับองศา ความสูงต่ำ และทิศทางให้รับกับการเคลื่อนไหวในทุกรูปแบบอย่างนุ่มนว อีกทั้งยังมีออพชั่นเสริมเป็นพนักพิงศีรษะที่ปรับองศาและระดับความสูงให้เหมาะแก่การใช้งานได้อีกด้วย

STAY ออกแบบโดย Marcelo Alegre แห่ง Alegre Design ผลิตโดย ACTIU แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศและเก้าอี้ชั้นนำของสเปน นอกจากจะผลิตด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยแล้ว กระบวนการผลิตยังใส่ใจและเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมในทุกขั้นตอนอีกด้วย

Related Spot On

PRISMA สัมผัสอันหรูหราทว่าเรียบง่ายของงานดีไซน์ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
PRISMA สัมผัสอันหรูหราทว่าเรียบง่ายของงานดีไซน์ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา

โต๊ะทำงานอันหรูหรา ละเมียดละไม ทว่าเรียบง่าย ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากงานดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวียน มันสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อมอบประสบการณ์อันอบอุ่นและเรียบง่ายในพื้นที่ทำงานของคุณ ด้วยขนาดของโต๊ะที่ยาวถึง 220 ซม. ทำให้เหมาะที่จะใช้ในห้องประชุม รวมถึงพื้นที่อื่นๆ ในสำนักงาน

อ่านต่อ
UMA เก้าอี้ดีไซน์เปี่ยมสไตล์กับเส้นสายอันเป็นธรรมชาติ
UMA เก้าอี้ดีไซน์เปี่ยมสไตล์กับเส้นสายอันเป็นธรรมชาติ

เก้าอี้สารพัดประโยชน์ ที่มาพร้อมกับเส้นสายอันเป็นธรรมชาติและตอบสนองต่อหลักสรีระ ที่มีทั้งดีไซน์อันเปี่ยมสไตล์ สุขุมนุ่มลึก รูปลักษณ์อันเรียบหรูเปี่ยมเสน่ห์

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30