Spot On

INFORMA โต๊ะประชาสัมพันธ์อเนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพแวดล้อม

INFORMA โต๊ะประชาสัมพันธ์อเนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพแวดล้อม

เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบขึ้นเพื่อยกระดับการสื่อสารในพื้นที่ต้อนรับและประชาสัมพันธ์ในสำนักงาน ด้วยฟังก์ชั่นและรูปลักษณ์ที่เติมเต็มศักยภาพในการทำงาน และรับกับสรีระของผู้ใช้งาน และปรับเปลี่ยนและถอดประกอบได้ง่าย ทำให้สามารถปรับให้เข้ากับพื้นที่หลากหลาย โ

ต๊ะประชาสัมพันธ์ INFORMA มีให้เลือกหลากหลายขนาดและรูปทรง ทั้งครึ่งวงกลม ทรงโค้ง เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานและพื้นที่ทำงานที่แตกต่างกันไป โครงสร้างของโต๊ะเป็นอลูมิเนียมชุบแข็ง วัสดุที่ใช้ทำท็อปโต๊ะมีให้เลือกทั้งไม้เมเปิ้ล และลามิเนตสีขาว หรือกระจก

วัสดุและพื้นผิวที่ใช้ทำส่วนเคานท์เตอร์มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไม้อัด โลหะ กระจก อลูมิเนียม และอะครีลิค รวมถึงมีองค์ประกอบเสริมต่างๆ ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถตกแต่งพื้นที่ต้อนรับและประชาสัมพันธ์ได้อย่างใจต้องการ เพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและการตกแต่งของสำนักงานที่แตกต่างหลากหลาย

อีกทั้งยังมีสีสันสดใส โปร่งเบา สบายตา รูปทรงโค้งมนละมุนละไม ที่ให้ภาพลักษณ์อันทันสมัย และเป็นกันเอง ช่วยเติมแต่งสุนทรียะในการทำงานในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี ทำให้ INFORMA เป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตอบสนองวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Related Spot On

KADOS สุนทรียะของความหรูหราและความสบายอันเปี่ยมสไตล์สำหรับผู้บริหาร
KADOS สุนทรียะของความหรูหราและความสบายอันเปี่ยมสไตล์สำหรับผู้บริหาร

เป็นชุดเก้าอี้สำหรับผู้บริหาร ที่มีรูปแบบและความเป็นไปได้ให้เลือกอย่างหลากหลาย ที่ปรับให้เข้ากับความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากเก้าอี้ทำงานที่หมุนปรับระดับสำหรับใช้ในห้องทำงานส่วนตัว ยังมีเก้าอี้สี่ขาและเก้าอี้ยื่นสำหรับใช้ในพื้นที่ห้องประชุม และห้องสัมนาอีกด้วย

อ่านต่อ
BADMINTON ประสบการณ์แห่งความสบายเป็นส่วนตัวในสำนักงานของคุณ
BADMINTON ประสบการณ์แห่งความสบายเป็นส่วนตัวในสำนักงานของคุณ

พนักพิงสูงของเก้าอี้ที่ดูคล้ายกับปีกของลูกขนไก่แบดมินตันนั้นไม่ได้ทำเพื่อความสวยงามเก๋ไก๋หรือกิมมิคทางดีไซน์แต่เพียงอย่างเดียว หากแต่ออกแบบมาเพื่อดูดซับเสียงและทำหน้าที่เสมือนเป็นฉากกั้นที่เปิดโอกาสให้เราปลีกตัวเร้นกายจากความวุ่นวายสับสนในออฟฟิศ เปิดพื้นที่ว่างส่วนตัวให้เราพักผ่อนหรือทำงานในบรรยากาศที่เงียบสงบผ่อนคลาย

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30