Spot On

VIVA เก้าอี้อเนกประสงค์ที่สามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกพื้นที่ได้อย่างสนุกสนานเปี่ยมสีสัน

VIVA เก้าอี้อเนกประสงค์ที่สามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกพื้นที่ได้อย่างสนุกสนานเปี่ยมสีสัน

ผลงานการออกแบบของ มาร์เซโล อัลเลเกร Marcelo Alegre แห่ง Alegre Design ที่ออกแบบเก้าอี้อเนกประสงค์รูปแบบใหม่ ที่เพิ่มสีสันและความมีชีวิตชีวาให้กับพื้นที่ต่างๆ หลากหลาย

ด้วยเส้นสายดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวเพรียวบางที่ช่วยเติมแต่งความเก๋ไก๋เปี่ยมสไตล์ให้กับพื้นที่ และองศาที่นั่งที่ถูกหลักสรีระ รวมถึงเฉดสีสดใสที่มีให้เลือกหลากหลายสบายตา ที่นอกจากเพิ่มชีวิตชีวาให้กับสภาพแวดล้อมรอบข้าง มันยังกระตุ้นให้เกิดความกระปรี้กระเปร่าและสดชื่นในการทำงานได้เป็นอย่างดี

เก้าอี้ VIVA มีระบบฟังก์ชั่นการใช้งานให้เลือกถึง 5 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้ขาโลหะสี่ขาที่สามารถซ้อนเก็บเพื่อประหยัดเนื้อที่ ซึ่งเหมาะสำหรับนั่งในห้องอาหาร คาเฟ่ หรือ เก้าอี้ขาวงเล็บที่แข็งแรงมั่นคง เหมาะกับการใช้ในห้องประชุมและห้องสัมนา และ เก้าอี้หมุนที่เปิดโอกาสให้ผู้นั่งเคลื่อนไหวเปลี่ยนอิริยาบถคลายความเมื่อยล้า อีกทั้งยังติดล้อเลื่อนทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไปมาในพื้นที่ทำงานได้อย่างอิสระสะดวกสบายโดยไม่ต้องลุกขึ้นให้เสียเวลา เหมาะสำหรับนั่งทำงานในสำนักงานหรือที่บ้าน หรือ เก้าอี้หมุนทรงสูงสำหรับนั่งเขียนแบบ ที่สามารถปรับระดับความสูงได้ ซึ่งตอบโจทย์การทำงานของสถาปนิกและนักออกแบบทั้งหลายได้เป็นอย่างดี และ เก้าอี้แถวยาวหลายที่นั่ง ที่เหมาะสำหรับการนั่งรอในพื้นที่สาธารณะอย่างธนาคาร โรงพยาบาล คอลเซ็นเตอร์ หรือห้องโถงและแผนกต้อนรับของอาคารหรือสำนักงานต่างๆ นอกจากนั้นมันยังสามารถใช้ได้ทั้งในและนอกอาคาร รวมถึงใช้พื้นที่บริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาคารสาธารณะ โรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ห้องโถงต้อนรับ พื้นที่พักคอย ห้องประชุม พื้นที่ทำงาน รวมถึงใช้รองรับกิจกรรมและอีเวนต์ต่างๆ ได้อีกด้วย

เก้าอี้ VIVA ผลิตด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างการใช้พลาสติกเอสอีบีเอส (SEBS) ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่น ให้สัมผัสมที่นุ่มนวล และทนทานต่อการเสียดสี บนตัวที่นั่งด้านบน ซึ่งทำหน้าที่เหมือนเบาะรองนั่ง ที่แทรกตัวอย่างแนบสนิทบนเปลือกนอกของตัวที่นั่งที่ทำจากพลาสติกโพลีโพรพีลีน ซึ่งมีคุณสมบัติแข็งแรงทนทาน กันน้ำและสารเคมี รวมถึงป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้มันสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและทนทานในทุกสภาพแวดล้อม อีกทั้งยังผลิตจากกระบวนการที่ใส่ใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้งาน และเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่แฝงอยู่ในทุกดีเอ็นเอของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เราคัดสรรมา

Related Spot On

POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย
POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย

POWER ออกแบบโดย ฮาเวียร์ คูนาโด (Javier Cuñado) นักออกแบบชั้นนำชาวสเปนแห่งสตูดิโอดีไซน์ ITEM Designworks มันเป็นระบบโต๊ะที่ควบรวมทั้งความเป็นดีไซน์และเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างเวิร์กสเตชั่นอเนกประสงค์ที่สามารถปรับระดับความสูงได้ เพื่อส่งเสริมให้เกิดความคล่องตัว ในพื้นที่ทำงาน

อ่านต่อ
EFIT เก้าอี้สำนักงานสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียล
EFIT เก้าอี้สำนักงานสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียล

พวกเขารักความเป็นอิสระ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีความสามารถในการปรับตัว พวกเข้าก้าวเข้าสู่โลกของการทำงานด้วยการปรับเปลี่ยนพื้นที่ทำงาน กระบวนการ และวิธีคิด สำหรับคนรุ่นนี้ จุดมุ่งหมายในการทำงานไม่ใช่แค่เงินเดือน ความคิดสร้างสรรค์ ความยืดหยุ่นในการทำงาน และคุณภาพชีวิตที่ดีคือหัวใจหลักในการทำงานของพวกเขา และสิ่งที่จะมาตอบสนองความต้องการพื้นฐานของพวกเขาได้ก็คือเก้าอี้นั่งทำงานที่ดีนั่นเอง

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30