Spot On

COOL C300-C500 ความยืดหยุ่นและเป็นอิสระของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

COOL C300-C500 ความยืดหยุ่นและเป็นอิสระของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

ความเป็นอิสระ ความริเริ่ม และความยืดหยุ่น เป็นคุณสมบัติของโต๊ะถอดประกอบแบบใหม่ที่ใช้ระบบเทคโนโลยีการยึดชิ้นส่วนที่ไม่ต้องใช้น็อตหรือสกรูแม้แต่ตัวเดียว เปิดโอกาสให้ชิ้นส่วนสามารถถอดแยกออกจากกันได้อย่างอิสระสูงสุด

ด้วยโครงสร้างของโต๊ะที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างหลากหลายมุมถึง 120 องศา ด้วยอุปกรณ์ระบบเชื่อมต่ออันอัจฉริยะและชุดโต๊ะที่รูปทรงโค้งมนและเข้ามุม ทำให้สามารถเชื่อมต่อโต๊ะหลายตัวเข้าด้วยกันเพื่อใช้งานเป็นกลุ่ม หรือแยกออกจากกันเพื่อใช้งานเดี่ยว รวมถึงมีอุปกรณ์เสริมอย่างตู้เก็บของ ตู้ลิ้นชัก นอกจากนั้นยังมีโต๊ะรุ่นที่มีช่องเปิดสำหรับสายเคเบิ้ลของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ รวมถึงมีฉากสำหรับกั้นเสียงและสิ่งรบกวนสายตาจากฝั่งตรงข้าม และมีพื้นที่ว่างให้พักขาและขยับเขยื้อนอิริยาบถของร่างกายได้อย่างอิสระ ซึ่งทำให้เกิดความคล่องตัวและก่อให้เกิดกิจกรรมอันหลากหลายในพื้นที่สำนักงาน นำเสนอทางเลือกของสุนทรียะและฟังชั่นการใช้งานที่จะปฏิวัติรูปแบบแห่งการทำงานในสำนักงานของคุณ

นอกจากนั้นมันยังถูกผลิตด้วยระบบการผลิตที่ยั่งยืนทนทาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผ่านมาอีกด้วย

Related Spot On

CRON ความเรียบง่ายแต่หรูหราเปี่ยมสไตล์ในการนั่งทำงาน
CRON ความเรียบง่ายแต่หรูหราเปี่ยมสไตล์ในการนั่งทำงาน

เก้าอี้ที่หลอมรวมความคลาสสิคของเก้าอี้สำหรับผู้บริหารเข้ากับฟังก์ชั่นทุกประการที่เก้าอี้ควรจะมี โครงสร้างของขาเก้าอี้หล่อขึ้นจากอลูมิเนียม ทำให้มันมีความมั่นคงแข็งแรงแต่ก็ประณีตสวยงามดึงดูดใจ ด้วยรูปลักษณ์เรียบง่ายสไตล์มินิมอลลิสม์ ตัวเก้าอี้สามารถปรับเอียงองศาการนั่งอย่างถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์

อ่านต่อ
BLOCK ตู้เก็บของที่เปี่ยมประโยชน์ใช้สอยและเปี่ยมประสิทธิภาพ
BLOCK ตู้เก็บของที่เปี่ยมประโยชน์ใช้สอยและเปี่ยมประสิทธิภาพ

นวัตกรรมแห่งงานดีไซน์ในรูปแบบของตู้เก็บของโมดูลาร์ยูนิต ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างหลากหลายตามสภาพแวดล้อม ตอบสนองกับทุกสไตล์เฉพาะตัวของผู้ใช้งาน และเหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาส มันถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อนำเสนอทางเลือกอันเปี่ยมประโยชน์ใช้สอยในการเก็บเอกสาร ข้าวของ และอุปกรณ์อันจำเป็นสำหรับวิถีชีวิตการทำงานในแต่ละวัน

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30