Spot On

LINK ความเป็นไปได้อันไม่รู้จบของการออกแบบวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่

เทรนด์ยุคใหม่ของการออกแบบสำนักงานที่เป็นการผสมผสานพื้นที่ปิดเพื่อการทำงานส่วนตัวเข้ากับพื้นที่เปิดเพื่อการทำงานร่วมกันในสำนักงาน ที่ซึ่งความคิดสร้างสรรค์และการสื่อสารส่งผ่านและไหลเวียนอย่างเป็นธรรมชาติ วิวัฒนาการในการทำความเข้าใจกับสภาพแวดล้อมในการทำงานเช่นนี้นี่เอง ที่พานำเราไปสู่ความต้องการในการพัฒนาเฟอร์นิเจอร์ที่มีความยืดหยุ่นและหลากหลายในการใช้งานขึ้นมา LINK ฉากกั้นระบบโมดูลาร์ที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อสร้างสรรค์และปรับเปลี่ยนพื้นที่ในสำนักงานด้วยขนาดที่หลากหลาย เปิดโอกาสและความเป็นไปได้อันไม่มีที่สิ้นสุดในการออกแบบพื้นที่ในการทำงานให้เป็นไปตามความต้องการของผู้ใช้งาน ด้วยโครงสร้างของเหล็กภายในที่หุ้มด้วยวัสดุที่มีคุณสมบัติดูดซับเสียง ผนวกกับระบบเชื่อมต่ออัตโนมัติ ที่เปิดโอกาสให้สร้างฉากกั้นที่แบ่งพื้นที่การทำงานได้ในหลากรูปแบบ ทั้งสี่เหลี่ยม หกเหลี่ยม วงกลม หรือเป็นแถวยาว ซิกแซก ฯลฯ เพื่อสร้างพื้นที่ทำงานส่วนตัว หรือห้องประชุมสัมนา ห้องอ่านหนังสือ จุดนัดพบ นอกจากจะสามารถเชื่อมต่อกับโซฟา โต๊ะทำงาน และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ มันยังมีระบบที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องใช้สำนักงาน และระบบเครือข่ายต่างๆ ในสำนักงานได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่มีน้ำหนักเบา รวมถึงมีตัวเลือกให้ปรับเปลี่ยนการใช้งานให้เข้ากับบุคลิกในการทำงานแบบเฉพาะตัว และสามารถถอดประกอบอย่างง่ายดายในเวลาไม่กี่นาที เพื่อการใช้งานอย่างคล่องตัวและทรงประสิทธิภาพ ทำให้มันกลายเป็นตัวเลือกที่สามารถใช้งานได้ทั้งในการกั้นแบ่งพื้นที่แบบปิด เพื่อการทำงานแบบส่วนตัวในสำนักงาน หรือใช้ในการจัดสรรพื้นที่แบบเปิด เพื่อการทำงานเป็นกลุ่ม เปิดโอกาสในการสร้างพื้นที่ทางสถาปัตยกรรมขนาดเล็กในสำนักงาน สำหรับนักออกแบบและสถาปนิก หรือคนทำงานสร้างสรรค์ทั้งหลาย เพื่อขยับขยายความเป็นไปได้อันไม่รู้จบของการทำงานในสำนักงาน เปิดโอกาสในการสร้างสภาวะจดจ่อในการทำงาน เพื่อกระตุ้นประสิทธิภาพของคนทำงาน ผ่านความสะดวกสบายและความหลากหลายในการใช้งานในแต่ละวัน

Related Spot On

TWIST โต๊ะที่สามารถหลอมรวมตัวเองเข้ากับเทคโนโลยีได้อย่างง่ายดาย

TWIST เป็นระบบโต๊ะทำงานที่กระตุ้นให้เกิดสภาวะร่วมมือระหว่างทีมงานที่หลากหลาย ซึ่งเป็นผลพวงจากความสามารถอันมากมาย ความยืดหยุ่นในการใช้งาน และการออกแบบที่เข้าใจพื้นที่ทำงานที่ไม่อาจตัดขาดจากเทคโนโลยี โครงสร้างของโต๊ะมีลักษณะเป็นหน่วยเล็กสามารถเชื่อมต่อเวิร์กสเตชันใหม่ๆ เข้ากับโต๊ะทำงานแบบทั่วไปได้อย่างหลากหลายรูปแบบ

อ่านต่อ
KADOS สุนทรียะของความหรูหราและความสบายอันเปี่ยมสไตล์สำหรับผู้บริหาร

เป็นชุดเก้าอี้สำหรับผู้บริหาร ที่มีรูปแบบและความเป็นไปได้ให้เลือกอย่างหลากหลาย ที่ปรับให้เข้ากับความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากเก้าอี้ทำงานที่หมุนปรับระดับสำหรับใช้ในห้องทำงานส่วนตัว ยังมีเก้าอี้สี่ขาและเก้าอี้ยื่นสำหรับใช้ในพื้นที่ห้องประชุม และห้องสัมนาอีกด้วย

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30