Spot On

CLASS ตู้หนังสือสำหรับห้องสมุดในสำนักงานที่เปี่ยมด้วยความยืดหยุ่นและฟังก์ชั่นที่หลากหลาย

ตู้หนังสือและเอกสารสำหรับห้องสมุดในสำนักงาน ที่ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีอันแม่นยำที่พัฒนาวิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างทรงประสิทธิภาพ ด้วยฟังก์ชั่นในการถอดประกอบง่าย มีความยืดหยุ่นสูงและปรับเปลี่ยนรูปแบบในการใช้งานได้หลายหลาก ทำให้เหมาะในการใช้งานได้สำหรับหลากหลายโครงการ ด้วยโทนสีและวัสดุปิดผิวที่มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบธรรมชาติ ทำจากแผ่นไม้ธรรมชาติ หรือแผ่นเมลามีนมาตรฐานที่เติมแต่งอารมณ์อันอบอุ่นให้พื้นที่ทำงาน หรือชั้นวางที่ทำจากแผ่นเหล็ก ที่แต่งเติมอารมณ์อันโฉบเฉี่ยวทันสมัยให้กับพื้นที่ ตู้หนังสือ CLASS มีระบบการใช้งานและดีไซน์ให้เลือกทั้งแบบตู้เก็บด้านเดียว และตู้เก็บแบบสองด้านทั้งหน้าและหลัง เพื่อตอบสนองต่อการทำงานในวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ เป็นขุมพลังและคลังความรู้ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากต่อการสร้างเสริมแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนั้นตู้หนังสือ CLASS ยังผลิตด้วยกระบวนการอุตสาหกรรมที่เคารพและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นเสมือนหนึ่ง ดีเอ็นเอของ ACTIU พันธมิตรของเรา ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็นงานดีไซน์ที่ยั่งยืน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

Related Spot On

UKA ภาพลักษณ์แห่งดีไซน์อันเรียบง่ายบางเบาแต่หนักแน่นในคุณภาพการใช้งาน

เก้าอี้ UKA เป็นนวัตกรรมทางดีไซน์อันเรียบง่ายแต่เปี่ยมเสน่ห์ ที่สามารถใช้งานได้ในทุกพื้นที่และโอกาส ภายใต้ภาพลักษณ์อันเรียบง่าย หากแต่แฝงไว้ด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันล้ำสมัย ตัวที่นั่งผลิตด้วยพลาสติกโพลิโพรพิลีนและไพเบอร์กลาสแม่พิมพ์เดี่ยว พนักพิงของเก้าอี้มีรูระบายอากาศเพื่อป้องกันความอับชื้นเวลานั่ง องศาของพนักพิงถูกออกแบบให้รองรับหลังและเอวได้อย่างพอเหมาะเพื่อการนั่งที่สบายอย่างสมบูรณ์แบบ

อ่านต่อ
PLEK เฟอร์นิเจอร์พับดีไซน์เรียบหรูไร้กาลเวลาที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการใช้งาน

คอลเล็คชั่นของโต๊ะเก้าอี้พับด้วยรูปลักษณ์ทางดีไซน์อันเปี่ยมความคิดสร้างสรรค์และไร้กาลเวลาที่ใช้ได้ในสภาพแวดล้อมต่างๆ หลากหลาย อาทิเช่นในห้องสมุด ห้องเรียน และห้องทำงาน นอกจากนั้นมันยังสามารถใช้ในห้องประชุมและสำนักงานได้อีกด้วย

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30