Spot On

Bend เฟอร์นิเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสายธารในธรรมชาติ

เฟอร์นิเจอร์ที่ถือกำเนิดมาพร้อมกับไอเดียในการนำความเคลื่อนไหวและความไม่เคร่งเครียดมาสู่พื้นที่ทำงานและสังคมในการทำงานในปัจจุบัน มันเป็นที่นั่งที่ยืดหยุ่นนุ่มนวล เป็นธรรมชาติ และสามารถถอดประกอบได้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเส้นสายอันคดเคี้ยวของสายธารที่ไหลผ่านภูมิประเทศในธรรมชาติ ที่นั่งอันแสนสบายนี้สามารถไหลเลื่อนผ่านพื้นที่สำนักงาน สร้างบริเวณพักผ่อนที่สามารถปรับการใช้งานให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้งานได้ทุกรูปแบบ ความลึกของที่นั่งที่แตกต่างกันของที่นั่งสร้างความเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติที่ไม่จำเจและตายตัวที่พบเห็นในเฟอร์นิเจอร์แบบทั่วๆ ไป ตัวที่นั่งถูกออกแบบให้มีองค์ประกอบที่จำเป็นที่ครอบคลุมการใช้งานในหลากหลายสถานการณ์ อีกทั้งยังมีส่วนเสริมการใช้งานที่เพิ่มเขามาอย่างปลั๊กสำหรับชาร์จอุปกรณ์ไฟฟ้า หรือกระถางต้นไม้สำหรับแต่งเติมความเป็นธรรมชาติด้วยไม้ดอกไม้ประดับ และโต๊ะข้างสำหรับวางโน๊ตบุ๊ก แทปเล็ต หรือสมาร์ตโฟน หรือรับประทานอาหาร Bend เป็นเฟอร์นิเจอร์ระบบเปิดที่ให้อิสระแก่ผู้ใช้งานผ่านความเรียบง่าย สะดวกสบาย และความเป็นไปได้ในการปรับเปลี่ยนการใช้งานอันหลากหลายไม่รู้จบ นับเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เปี่ยมไปด้วยความงามราวบทกวี ที่ใช้งานได้อย่างลื่นไหลสมกับที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

Related Spot On

VIVA เก้าอี้อเนกประสงค์ที่สามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกพื้นที่ได้อย่างสนุกสนานเปี่ยมสีสัน

ด้วยเส้นสายดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวเพรียวบางที่ช่วยเติมแต่งความเก๋ไก๋เปี่ยมสไตล์ให้กับพื้นที่ และองศาที่นั่งที่ถูกหลักสรีระ รวมถึงเฉดสีสดใสที่มีให้เลือกหลากหลายสบายตา ที่นอกจากเพิ่มชีวิตชีวาให้กับสภาพแวดล้อมรอบข้าง มันยังกระตุ้นให้เกิดความกระปรี้กระเปร่าและสดชื่นในการทำงานได้เป็นอย่างดี

อ่านต่อ
INFORMA โต๊ะประชาสัมพันธ์อเนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพแวดล้อม

โต๊ะประชาสัมพันธ์ INFORMA มีให้เลือกหลากหลายขนาดและรูปทรง ทั้งครึ่งวงกลม ทรงโค้ง เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานและพื้นที่ทำงานที่แตกต่างกันไป โครงสร้างของโต๊ะเป็นอลูมิเนียมชุบแข็ง วัสดุที่ใช้ทำท็อปโต๊ะมีให้เลือกทั้งไม้เมเปิ้ล และลามิเนตสีขาว หรือกระจก

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30