Spot On

SPACIO เก้าอี้สารพัดประโยชน์ที่แข็งแรงทนทานและมีน้ำหนักเบา

SPACIO เก้าอี้สารพัดประโยชน์ที่แข็งแรงทนทานและมีน้ำหนักเบา

เก้าอี้ที่มีพนักพิงที่ออกแบบด้วยเส้นสายดีไซน์ที่นุ่มนวลละมุนตา และสัดส่วนของที่นั่งที่ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ และองศาของการนั่ง ตัวเก้าอี้มาพร้อมกับเส้นแถบเจาะบนพนักพิง ที่ให้ทั้งความยืดหยุ่นและแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยในการระบายอากาศ ทำให้ไม่อับชื้นเวลานั่งไปพร่้อมๆ กัน

SPACIO สามารถปรับใช้ในฟังก์ชั่นที่หลากหลาย กับขาเก้าอี้หลากแบบ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ขาโลหะสี่ขาที่แข็งแรง ที่สามารถซ้อนเก็บเพื่อประหยัดเนื้อที่ เหมาะสำหรับนั่งในห้องอาหาร คาเฟ่ ห้องโถง รวมถึงมีฟังก์ชั่นเสริมเป็นโต๊ะพับข้างสำหรับใช้จดเล็กเชอร์ และตะกร้าวางของ เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องประชุม สัมนา และห้องอบรม หรือเก้าอี้สี่ขาติดล้อเลื่อน ที่สามารถใช้ได้ในแบบกึ่งลำลองกึ่งทางการ และเก้าอี้หมุนที่เปิดโอกาสให้ผู้นั่งเคลื่อนไหวเปลี่ยนอิริยาบถคลายความเมื่อยล้า ที่สามารถปรับระดับความสูงเพื่อให้เหมาะกับสรีระของผู้นั่ง อีกทั้งยังติดล้อเลื่อนทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไปมาในพื้นที่ทำงานได้อย่างอิสระสะดวกสบายโดยไม่ต้องลุกขึ้นให้เสียเวลา เหมาะสำหรับนั่งทำงานในสำนักงานหรือที่บ้าน และเก้าอี้แถวสำหรับนั่งพักรอที่มีฟังชั่นเสริมเป็นโต๊ะเข้ามุมสำหรับวางหนังสือหรือนิตยสารเอาไว้อ่านเล่นระหว่างนั่งรอ

ตัวเก้าอี้มีสีสันให้เลือกหลากหลายเพื่อให้เลือกใช้ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่าง อีกทั้งยังมีเบาะเสริมเพื่อความสบายในการนั่งที่มากกว่าอีกด้วย

“SPACIO หลอมรวมความงดงามในความเรียบง่ายเข้ากับโครงสร้างอันแข็งแรงทนทานและเปี่ยมประโยชน์ใช้สอย เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายสำหรับสภาพแวดล้อมทั้งส่วนตัวและสาธารณะ”

ออกแบบโดย ซิกฟริโด บิลเบา (Sigfrido Bilbao) ดีไซเนอร์ชาวสเปนที่ผลงานของเขาถูกแสดงในหลายประเทศทั่วโลก นอกจากจะผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน ดูแลรักษาง่ายแล้ว ยังสามารถรีไซเคิลได้ถึง 100% ทำให้เก้าอี้ตัวนี้เป็นงานดีไซน์อันยั่งยืนและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม อันเป็นดีเอ็นเอของทุกผลิตภัณฑ์ที่ WURKON ภูมิใจนำเสนอตลอดมา

Related Spot On

PLEK เฟอร์นิเจอร์พับดีไซน์เรียบหรูไร้กาลเวลาที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการใช้งาน
PLEK เฟอร์นิเจอร์พับดีไซน์เรียบหรูไร้กาลเวลาที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการใช้งาน

คอลเล็คชั่นของโต๊ะเก้าอี้พับด้วยรูปลักษณ์ทางดีไซน์อันเปี่ยมความคิดสร้างสรรค์และไร้กาลเวลาที่ใช้ได้ในสภาพแวดล้อมต่างๆ หลากหลาย อาทิเช่นในห้องสมุด ห้องเรียน และห้องทำงาน นอกจากนั้นมันยังสามารถใช้ในห้องประชุมและสำนักงานได้อีกด้วย

อ่านต่อ
POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย
POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย

POWER ออกแบบโดย ฮาเวียร์ คูนาโด (Javier Cuñado) นักออกแบบชั้นนำชาวสเปนแห่งสตูดิโอดีไซน์ ITEM Designworks มันเป็นระบบโต๊ะที่ควบรวมทั้งความเป็นดีไซน์และเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างเวิร์กสเตชั่นอเนกประสงค์ที่สามารถปรับระดับความสูงได้ เพื่อส่งเสริมให้เกิดความคล่องตัว ในพื้นที่ทำงาน

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30