Spot On

UKA ภาพลักษณ์แห่งดีไซน์อันเรียบง่ายบางเบาแต่หนักแน่นในคุณภาพการใช้งาน

UKA ภาพลักษณ์แห่งดีไซน์อันเรียบง่ายบางเบาแต่หนักแน่นในคุณภาพการใช้งาน

เก้าอี้ UKA เป็นนวัตกรรมทางดีไซน์อันเรียบง่ายแต่เปี่ยมเสน่ห์ ที่สามารถใช้งานได้ในทุกพื้นที่และโอกาส ภายใต้ภาพลักษณ์อันเรียบง่าย หากแต่แฝงไว้ด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันล้ำสมัย

ตัวที่นั่งผลิตด้วยพลาสติกโพลิโพรพิลีนและไพเบอร์กลาสแม่พิมพ์เดี่ยว พนักพิงของเก้าอี้มีรูระบายอากาศเพื่อป้องกันความอับชื้นเวลานั่ง องศาของพนักพิงถูกออกแบบให้รองรับหลังและเอวได้อย่างพอเหมาะเพื่อการนั่งที่สบายอย่างสมบูรณ์แบบ ตัวที่นั่งสามารถปรับใช้ในฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ด้วยขาเก้าอี้หลากแบบ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ขาโลหะสี่ขาที่แข็งแรง เหมาะสำหรับนั่งในห้องอาหาร คาเฟ่ ห้องโถง หอประชุม ซึ่งสามารถซ้อนเก็บเพื่อประหยัดเนื้อที่ หรือเก้าอี้สี่ขาติดล้อเลื่อน ที่สามารถใช้ได้ในแบบกึ่งลำลองกึ่งทางการ และเก้าอี้หมุนที่เปิดโอกาสให้ผู้นั่งเคลื่อนไหวเปลี่ยนอิริยาบถคลายความเมื่อยล้า ที่สามารถปรับระดับความสูงเพื่อให้เหมาะกับสรีระของผู้นั่ง อีกทั้งยังติดล้อเลื่อนทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไปมาในพื้นที่ทำงานได้อย่างอิสระสะดวกสบายโดยไม่ต้องลุกขึ้นให้เสียเวลา เหมาะสำหรับนั่งทำงานในสำนักงานหรือที่บ้าน และเก้าอี้หมุนทรงสูงสำหรับนั่งเขียนแบบ ที่สามารถปรับระดับความสูงได้ ซึ่งตอบโจทย์การทำงานของสถาปนิกและนักออกแบบทั้งหลายได้เป็นอย่างดี

ตัวเก้าอี้มีทั้งในแบบมีและไม่มีเท้าแขนให้เลือกใช้ตามอัธยาศัย และมีเก้าสีสันให้เลือกใช้ให้เหมาะกับโทนสีของพื้นที่ใช้งาน

ออกแบบโดย มาร์เซโล อัลเลเกร แห่ง Alegre Design ที่โดดเด่นในการสร้างสรรค์ผลงานดีไซน์อันแปลกใหม่ แต่เปี่ยมคุณภาพในการใช้งาน นอกจากนั้นยังผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน ดูแลรักษาง่าย อีกทั้งยังสามารถรีไซเคิลได้ถึง 100% ทำให้มันเป็นงานดีไซน์อันยั่งยืนและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม อันเป็นดีเอ็นเอของทุกผลิตภัณฑ์ที่ WURKON ภูมิใจนำเสนอตลอดมา

Related Spot On

BEND เฟอร์นิเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสายธารในธรรมชาติ
BEND เฟอร์นิเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสายธารในธรรมชาติ

เฟอร์นิเจอร์ที่ถือกำเนิดมาพร้อมกับไอเดียในการนำความเคลื่อนไหวและความไม่เคร่งเครียดมาสู่พื้นที่ทำงานและสังคมในการทำงานในปัจจุบัน มันเป็นที่นั่งที่ยืดหยุ่นนุ่มนวล เป็นธรรมชาติ และสามารถถอดประกอบได้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเส้นสายอันคดเคี้ยวของสายธารที่ไหลผ่านภูมิประเทศในธรรมชาติ

อ่านต่อ
WING วิวัฒนาการจากเก้าอี้คลาสสิคโบราณ ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย สู่อิสระใหม่แห่งการนั่งในสำนักงานของคุณ
WING วิวัฒนาการจากเก้าอี้คลาสสิคโบราณ ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย สู่อิสระใหม่แห่งการนั่งในสำนักงานของคุณ

ก้าอี้ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น รูปลักษณ์สวยงามสะอาดตา ที่ตัดสิ่งละอันพันละน้อยอันเกะกะรกรุงรังและไม่จำเป็นออกหมด จนเหลือแต่เนื้อแท้ของรูปทรงเส้นสายเรียบง่ายเก๋ไก๋ เพิ่มอิสระในการใช้งาน และเปิดโอกาสให้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณโลดแล่นอย่างถึงขีดสุด

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30