Spot On

WING วิวัฒนาการจากเก้าอี้คลาสสิคโบราณ ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย สู่อิสระใหม่แห่งการนั่งในสำนักงานของคุณ

WING วิวัฒนาการจากเก้าอี้คลาสสิคโบราณ ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย สู่อิสระใหม่แห่งการนั่งในสำนักงานของคุณ

ผลลัพธ์ของวิวัฒนาการอันยาวนานจากเก้าอี้ไม้โบราณสุดคลาสสิค สู่กระบวนการผลิตอันเปี่ยมประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย กลายเป็นเก้าอี้สายพันธุ์ใหม่เปี่ยมสไตล์ ที่ใช้งานได้ในทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะในร่มหรือกลางแจ้ง ใช้งานได้ทั้งเดี่ยว หรือเป็นหมู่คณะ ตอบสนองทั้งฟังก์ชั่นและสุนทรียะได้อย่างลงตัว นำพาเทรนด์ใหม่ของเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศเข้าสู่สำนักงานของคุณ

เก้าอี้ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น รูปลักษณ์สวยงามสะอาดตา ที่ตัดสิ่งละอันพันละน้อยอันเกะกะรกรุงรังและไม่จำเป็นออกหมด จนเหลือแต่เนื้อแท้ของรูปทรงเส้นสายเรียบง่ายเก๋ไก๋ เพิ่มอิสระในการใช้งาน และเปิดโอกาสให้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณโลดแล่นอย่างถึงขีดสุด ด้วยพนักพิงที่เชื่อมต่อกับขาเก้าอี้อย่างแนบเนียน และวงโค้งลาดเอียงที่รองรับหลังผู้นั่งได้อย่างเหมาะเจาะตามหลักสรีระ ที่สำคัญมันยังสามารถซ้อนเก็บเพื่อประหยัดเนื้อที่ใช้สอย เหมาะกับพื้นที่ทำงานอันจำกัดในยุคปัจจุบัน

ผลิตจากพลาสติกโพลิโพรไพลีน (PP) ผสมไฟเบอร์กลาส 30 % ผ่านกระบวนการฉีดพลาสติกแก๊ส ทำให้เกิดความหนาแน่นของเนื้อวัสดุมากขึ้น นำมาซึ่งคุณสมบัติแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ทนต่อรังสี UV ความร้อน และความชื้น นอกจากเก้าอี้พลาสติกล้วนแล้ว Wing ยังมีรุ่นเสริมเบาะนวมหุ้มหนังโพลียูรีเทน (PUR) ซึ่งพื้นผิวมีความยืดหยุ่น ทนทานต่อรอยขูดขีดและสารเคมีต่างๆ และเบาะหุ้มผ้าผสมเส้นใย Trevira CS 100% ที่มีความทนทานไฟโดยธรรมชาติ เพื่อความสบายในการนั่งที่มากขึ้น

นอกจากวัสดุที่ใช้ทั้งหมดจะมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อการใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ แล้ว ยังมีความปลอดภัยต่อสุขภาพ โดยเป็นวัสดุเดียวกับที่ถูกนำมาใช้ผลิตเป็นภาชนะใส่อาหารและเครื่องนุ่งห่มอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน กระบวนการผลิตของเก้าอี้ยังเป็นแบบ Recycle ที่ไม่สร้างมลพิษและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้มันได้รับรางวัล iF Design Award ที่มอบให้แก่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังได้รางวัลด้านการออกแบบระดับโลกอย่าง Red dot Design Award ในปี 2015 อีกด้วย

WING ออกแบบโดย Ramos & Bassols ผลิตโดย ACTIU แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศและเก้าอี้ชั้นนำของสเปน

Related Spot On

CLASS ตู้หนังสือสำหรับห้องสมุดในสำนักงานที่เปี่ยมด้วยความยืดหยุ่นและฟังก์ชั่นที่หลากหลาย
CLASS ตู้หนังสือสำหรับห้องสมุดในสำนักงานที่เปี่ยมด้วยความยืดหยุ่นและฟังก์ชั่นที่หลากหลาย

ตู้หนังสือและเอกสารสำหรับห้องสมุดในสำนักงาน ที่ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีอันแม่นยำที่พัฒนาวิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างทรงประสิทธิภาพ ด้วยฟังก์ชั่นในการถอดประกอบง่าย มีความยืดหยุ่นสูงและปรับเปลี่ยนรูปแบบในการใช้งานได้หลายหลาก ทำให้เหมาะในการใช้งานได้สำหรับหลากหลายโครงการ

อ่านต่อ
TNKID สุนทรียะแห่งแรงขับเคลื่อนอันโฉบเฉี่ยวเก๋ไก๋ในการนั่ง
TNKID สุนทรียะแห่งแรงขับเคลื่อนอันโฉบเฉี่ยวเก๋ไก๋ในการนั่ง

TNKID หลอมรวมความโฉบเฉี่ยวเก๋ไก๋เข้ากับโครงสร้างอันแข็งแรงทนทานและเปี่ยมประโยชน์ใช้สอย เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายสำหรับสภาพแวดล้อมทั้งส่วนตัวและสาธารณะ

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30