Spot On

Wing “วิวัฒนาการจากเก้าอี้คลาสสิคโบราณ ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย สู่อิสระใหม่แห่งการนั่งในสำนักงานของคุณ”

ผลลัพธ์ของวิวัฒนาการอันยาวนานจากเก้าอี้ไม้โบราณสุดคลาสสิค สู่กระบวนการผลิตอันเปี่ยมประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย กลายเป็นเก้าอี้สายพันธุ์ใหม่เปี่ยมสไตล์ ที่ใช้งานได้ในทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะในร่มหรือกลางแจ้ง ใช้งานได้ทั้งเดี่ยว หรือเป็นหมู่คณะ ตอบสนองทั้งฟังก์ชั่นและสุนทรียะได้อย่างลงตัว นำพาเทรนด์ใหม่ของเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศเข้าสู่สำนักงานของคุณ เก้าอี้ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น รูปลักษณ์สวยงามสะอาดตา ที่ตัดสิ่งละอันพันละน้อยอันเกะกะรกรุงรังและไม่จำเป็นออกหมด จนเหลือแต่เนื้อแท้ของรูปทรงเส้นสายเรียบง่ายเก๋ไก๋ เพิ่มอิสระในการใช้งาน และเปิดโอกาสให้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณโลดแล่นอย่างถึงขีดสุด ด้วยพนักพิงที่เชื่อมต่อกับขาเก้าอี้อย่างแนบเนียน และวงโค้งลาดเอียงที่รองรับหลังผู้นั่งได้อย่างเหมาะเจาะตามหลักสรีระ ที่สำคัญมันยังสามารถซ้อนเก็บเพื่อประหยัดเนื้อที่ใช้สอย เหมาะกับพื้นที่ทำงานอันจำกัดในยุคปัจจุบัน ผลิตจากพลาสติกโพลิโพรไพลีน (PP) ผสมไฟเบอร์กลาส 30 % ผ่านกระบวนการฉีดพลาสติกแก๊ส ทำให้เกิดความหนาแน่นของเนื้อวัสดุมากขึ้น นำมาซึ่งคุณสมบัติแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ทนต่อรังสี UV ความร้อน และความชื้น นอกจากเก้าอี้พลาสติกล้วนแล้ว Wing ยังมีรุ่นเสริมเบาะนวมหุ้มหนังโพลียูรีเทน (PUR) ซึ่งพื้นผิวมีความยืดหยุ่น ทนทานต่อรอยขูดขีดและสารเคมีต่างๆ และเบาะหุ้มผ้าผสมเส้นใย Trevira CS 100% ที่มีความทนทานไฟโดยธรรมชาติ เพื่อความสบายในการนั่งที่มากขึ้น นอกจากวัสดุที่ใช้ทั้งหมดจะมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อการใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ แล้ว ยังมีความปลอดภัยต่อสุขภาพ โดยเป็นวัสดุเดียวกับที่ถูกนำมาใช้ผลิตเป็นภาชนะใส่อาหารและเครื่องนุ่งห่มอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน กระบวนการผลิตของเก้าอี้ยังเป็นแบบ Recycle ที่ไม่สร้างมลพิษและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้มันได้รับรางวัล iF Design Award ที่มอบให้แก่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังได้รางวัลด้านการออกแบบระดับโลกอย่าง Red dot Design Award ในปี 2015 อีกด้วย Wing ออกแบบโดย Ramos & Bassols ผลิตโดย ACTIU แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศและเก้าอี้ชั้นนำของสเปน

Related Spot On

TNK Flex นวัตกรรมใหม่ของการนั่งทำงานในออฟฟิศ

เก้าอี้สำนักงาน TNK Flex เกิดจากการวิวัฒนาการของความรู้ความเข้าใจในงานดีไซน์ที่ตอบสนองกับหลักสรีระ ด้วยเทคโนโลยีที่ตอบสนองระบบสัมผัสและการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานอย่างละเอียดอ่อน อำนวยความสะดวกต่อท่วงท่าในการนั่ง

อ่านต่อ
COOL C300-C500 ความยืดหยุ่นและเป็นอิสระของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

ความเป็นอิสระ ความริเริ่ม และความยืดหยุ่น เป็นคุณสมบัติของโต๊ะถอดประกอบแบบใหม่ที่ใช้ระบบเทคโนโลยีการยึดชิ้นส่วนที่ไม่ต้องใช้น็อตหรือสกรูแม้แต่ตัวเดียว เปิดโอกาสให้ชิ้นส่วนสามารถถอดแยกออกจากกันได้อย่างอิสระสูงสุด

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30