Spot On

Arkitek โต๊ะทำงานที่มีทั้งคุณภาพในการใช้งาน วัสดุที่ทนทาน และดีไซน์ที่ตอบโจทย์ออฟฟิศยุคใหม่

โต๊ะทำงานดีไซน์โฉบเฉี่ยว ที่มีการเลือกใช้วัสดุที่มีความประณีตสวยงาม และระบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบเครื่อง บานโต๊ะมีให้เลือกทั้งวัสดุที่เป็นแผ่นไม้ลามิเนตอัดแน่น (MFC) กับเมลามีนปิดผิวหลากหลายลวดลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สีลายไม้โทนต่างๆ สีเรียบสไตล์โมเดิร์นอย่างสีขาวหรือสีดำ และกระจกนิรภัยเทมเปอร์ใส (Tempered Security Glass) ซึ่งสามารถเลือกใช้ได้ตามลักษณะการใช้งาน และสไตล์การตกแต่งของออฟฟิศ วัสดุที่ใช้ทำโครงสร้างและขาโต๊ะเป็นอลูมิเนียมขึ้นรูปที่มีความแข็งแรงทนทานสูง เพิ่มความสวยงามด้วยการทำสีสันแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสีเคลือบ สีขัดเงา สีชุบโครเมียม ภายในมีระบบรางเก็บสายไฟที่ทำจากอลูมิเนียมที่ออกแบบสำหรับเดินสายเคเบิลได้ตามขนาดโต๊ะ มีระบบฝาเปิด-ปิดรางได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับใช้ในออฟฟิศที่ต้องการติดตั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จำนวนมาก ผนวกด้วยระบบอุปกรณ์เสริมฟังก์ชันพิเศษเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้การใช้งานด้วยการติดตั้งฉากกั้นเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวให้ผู้ใช้งานมากขึ้น หรือจะจับคู่กับชุดตู้เก็บของส่วนตัว ให้กลายเป็นโต๊ะทำงานเดี่ยวก็ได้ ท้ายสุด ขาเก้าอี้เสริมด้วยระบบกันลื่นช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานให้มากขึ้น

Related Spot On

PASSPORT ที่นั่งระบบโมดูลาร์สำหรับสนามบิน เพื่อตอบสนองการใช้งานอันสะดวกสบายในสไตล์โมเดิร์น

PASSPORT เป็นที่นั่งระบบโมดูลาร์สำหรับใช้ในสนามบิน หรือพื้นที่ที่มีการสัญจรและการใช้งานสูง ด้วยรูปลักษณ์เส้นสายอันโฉบเฉี่ยวที่เหมาะกับอาคารสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นในยุคปัจจุบัน

อ่านต่อ
Wing “วิวัฒนาการจากเก้าอี้คลาสสิคโบราณ ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย สู่อิสระใหม่แห่งการนั่งในสำนักงานของคุณ”

ก้าอี้ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น รูปลักษณ์สวยงามสะอาดตา ที่ตัดสิ่งละอันพันละน้อยอันเกะกะรกรุงรังและไม่จำเป็นออกหมด จนเหลือแต่เนื้อแท้ของรูปทรงเส้นสายเรียบง่ายเก๋ไก๋ เพิ่มอิสระในการใช้งาน และเปิดโอกาสให้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณโลดแล่นอย่างถึงขีดสุด

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30