Spot On

ARKITEK โต๊ะทำงานที่มีทั้งคุณภาพในการใช้งาน วัสดุที่ทนทาน และดีไซน์ที่ตอบโจทย์ออฟฟิศยุคใหม่

ARKITEK โต๊ะทำงานที่มีทั้งคุณภาพในการใช้งาน วัสดุที่ทนทาน และดีไซน์ที่ตอบโจทย์ออฟฟิศยุคใหม่

โต๊ะทำงานดีไซน์โฉบเฉี่ยว ที่มีการเลือกใช้วัสดุที่มีความประณีตสวยงาม และระบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบเครื่อง บานโต๊ะมีให้เลือกทั้งวัสดุที่เป็นแผ่นไม้ลามิเนตอัดแน่น (MFC) กับเมลามีนปิดผิวหลากหลายลวดลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สีลายไม้โทนต่างๆ สีเรียบสไตล์โมเดิร์นอย่างสีขาวหรือสีดำ และกระจกนิรภัยเทมเปอร์ใส (Tempered Security Glass) ซึ่งสามารถเลือกใช้ได้ตามลักษณะการใช้งาน และสไตล์การตกแต่งของออฟฟิศ วัสดุที่ใช้ทำโครงสร้างและขาโต๊ะเป็นอลูมิเนียมขึ้นรูปที่มีความแข็งแรงทนทานสูง เพิ่มความสวยงามด้วยการทำสีสันแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสีเคลือบ สีขัดเงา สีชุบโครเมียม ภายในมีระบบรางเก็บสายไฟที่ทำจากอลูมิเนียมที่ออกแบบสำหรับเดินสายเคเบิลได้ตามขนาดโต๊ะ มีระบบฝาเปิด-ปิดรางได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับใช้ในออฟฟิศที่ต้องการติดตั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จำนวนมาก ผนวกด้วยระบบอุปกรณ์เสริมฟังก์ชันพิเศษเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้การใช้งานด้วยการติดตั้งฉากกั้นเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวให้ผู้ใช้งานมากขึ้น หรือจะจับคู่กับชุดตู้เก็บของส่วนตัว ให้กลายเป็นโต๊ะทำงานเดี่ยวก็ได้ ท้ายสุด ขาเก้าอี้เสริมด้วยระบบกันลื่นช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานให้มากขึ้น

Related Spot On

POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย
POWER การผสมผสานของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย

POWER ออกแบบโดย ฮาเวียร์ คูนาโด (Javier Cuñado) นักออกแบบชั้นนำชาวสเปนแห่งสตูดิโอดีไซน์ ITEM Designworks มันเป็นระบบโต๊ะที่ควบรวมทั้งความเป็นดีไซน์และเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างเวิร์กสเตชั่นอเนกประสงค์ที่สามารถปรับระดับความสูงได้ เพื่อส่งเสริมให้เกิดความคล่องตัว ในพื้นที่ทำงาน

อ่านต่อ
SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว
SHEY อิสระใหม่แห่งการใช้งาน ที่ผสานฟังก์ชั่นเข้ากับสุนทรียะได้อย่างลงตัว

SHEY เป็นชุดที่นั่งระบบโมดูลาร์ ที่ออกแบบมาด้วยระบบอัจฉริยะที่ประสานชิ้นส่วนแบนและเรียวบางสองแผ่นซึ่งทำหน้าที่เบาะนั่ง/พนักพิงกับขาเก้าอี้เข้าด้วยกันอย่างแนบเนียน ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายคมคาย เปี่ยมสไตล์และสุนทรียะแบบโมเดิร์น หากแต่นั่งสบายอย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานด้วยการถอด ประกอบ ให้มีรูปแบบที่เหมาะสมกับพื้นที่ที่แตกต่างกันได้อย่างอิสระโดยไม่สูญเสียทั้งความสบายและการนั่งที่ถูกหลักสรีระไปแต่อย่างใด

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30