Spot On

COOL C300-C500 ความยืดหยุ่นและเป็นอิสระของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

ความเป็นอิสระ ความริเริ่ม และความยืดหยุ่น เป็นคุณสมบัติของโต๊ะถอดประกอบแบบใหม่ที่ใช้ระบบเทคโนโลยีการยึดชิ้นส่วนที่ไม่ต้องใช้น็อตหรือสกรูแม้แต่ตัวเดียว เปิดโอกาสให้ชิ้นส่วนสามารถถอดแยกออกจากกันได้อย่างอิสระสูงสุด ด้วยโครงสร้างของโต๊ะที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างหลากหลายมุมถึง 120 องศา ด้วยอุปกรณ์ระบบเชื่อมต่ออันอัจฉริยะและชุดโต๊ะที่รูปทรงโค้งมนและเข้ามุม ทำให้สามารถเชื่อมต่อโต๊ะหลายตัวเข้าด้วยกันเพื่อใช้งานเป็นกลุ่ม หรือแยกออกจากกันเพื่อใช้งานเดี่ยว รวมถึงมีอุปกรณ์เสริมอย่างตู้เก็บของ ตู้ลิ้นชัก นอกจากนั้นยังมีโต๊ะรุ่นที่มีช่องเปิดสำหรับสายเคเบิ้ลของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ รวมถึงมีฉากสำหรับกั้นเสียงและสิ่งรบกวนสายตาจากฝั่งตรงข้าม และมีพื้นที่ว่างให้พักขาและขยับเขยื้อนอิริยาบถของร่างกายได้อย่างอิสระ ซึ่งทำให้เกิดความคล่องตัวและก่อให้เกิดกิจกรรมอันหลากหลายในพื้นที่สำนักงาน นำเสนอทางเลือกของสุนทรียะและฟังชั่นการใช้งานที่จะปฏิวัติรูปแบบแห่งการทำงานในสำนักงานของคุณ นอกจากนั้นมันยังถูกผลิตด้วยระบบการผลิตที่ยั่งยืนทนทาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผ่านมาอีกด้วย

Related Spot On

PASSPORT ที่นั่งระบบโมดูลาร์สำหรับสนามบิน เพื่อตอบสนองการใช้งานอันสะดวกสบายในสไตล์โมเดิร์น

PASSPORT เป็นที่นั่งระบบโมดูลาร์สำหรับใช้ในสนามบิน หรือพื้นที่ที่มีการสัญจรและการใช้งานสูง ด้วยรูปลักษณ์เส้นสายอันโฉบเฉี่ยวที่เหมาะกับอาคารสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นในยุคปัจจุบัน

อ่านต่อ
UKA ภาพลักษณ์แห่งดีไซน์อันเรียบง่ายบางเบาแต่หนักแน่นในคุณภาพการใช้งาน

เก้าอี้ UKA เป็นนวัตกรรมทางดีไซน์อันเรียบง่ายแต่เปี่ยมเสน่ห์ ที่สามารถใช้งานได้ในทุกพื้นที่และโอกาส ภายใต้ภาพลักษณ์อันเรียบง่าย หากแต่แฝงไว้ด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันล้ำสมัย ตัวที่นั่งผลิตด้วยพลาสติกโพลิโพรพิลีนและไพเบอร์กลาสแม่พิมพ์เดี่ยว พนักพิงของเก้าอี้มีรูระบายอากาศเพื่อป้องกันความอับชื้นเวลานั่ง องศาของพนักพิงถูกออกแบบให้รองรับหลังและเอวได้อย่างพอเหมาะเพื่อการนั่งที่สบายอย่างสมบูรณ์แบบ

อ่านต่อ
Our VR Showroom
Address

71/15 Soi Pattanavate 12, Sukhumvit 71 Road, Prakanong-Nua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand

Call Us
  • (66) 02-005-3550
  • (66) 097-157-8435
  • (66) 097-161-8536
Fax

(66) 02-005-2557

Opening Hours

Mon - Fri: 08:30 - 17:30