FAQ

WURKON เป็นใคร นำเสนอสินค้าและบริการอะไรบ้าง

WURKON เป็นบริษัทที่เป็นผู้เชียวชาญในการออกแบบพื้นที่สำนักงานและพื้นที่สาธารณะสมัยใหม่ เราให้บริการตั้งแต่ให้คำปรึกษาในการออกแบบผังออฟฟิศ และ Public Area ที่มีงานวิจัยด้านจิตวิทยา และพฤติกรรมของการทำงานสมัยใหม่รองรับ รวมไปถึงการส่งมอบเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพสูง ที่ตอบโจทย์กับ Lifestyle ของการทำงานยุคใหม่ พร้อมทั้งบริการติดตั้งและบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพ โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการส่งมอบประสบการณ์การทำงานยุคใหม่ ที่ผสมผสานทั้งความสุข สนุก สร้างสรรค์และสง่างาม ได้อย่างลงตัว

เราเชื่อว่าพื้นที่การทำงาน ไม่ใช่เรื่องเดียวกับแค่จำนวนโต๊ะ จำนวนเก้าอี้ที่เพียงพอต่อความต้องการ แต่มันเกี่ยวข้องกับ “คน” ที่ทำงานในพื้นที่นั้นๆ เกี่ยวข้องกับการสร้างพื้นที่การทำงานที่ทั้งตอบสนองความต้องการขององค์กร และตอบสนองความต้องการของผู้ทำงานในพื้นที่นั้นๆ ไม่ว่าขนาดขององค์กรจะใหญ่หรือเล็ก การออกแบบพื้นที่การทำงานที่เหมาะสม จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของทีมงาน เพิ่มความรู้สึกผูกพัน ก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และแลกเปลี่ยนความรู้ในองค์กร ซึ่งจะนำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และสร้างความสุขให้แก่ทุกคนในองค์กรได้

อะไรคือ WURKONISING

WURKONSING คือการยึดมั่นในปรัชญาการทำงานของ WURKON 4-ข้อ ซึ่งเราใช้เป็นพื่นฐานในการทำงานร่วมกัน และในการหา พันธมิตรใหม่ๆที่มีปรัชญาในการทำงานและ ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นแนวทางเดียวกับเรา โดยมีปรั๙ญาทั้ง 4 ข้อคือ
1 เรียบง่ายแต่ซ่อนความละเอียดที่ลงตัว
2 ทำงานเป็นทีม และให้ความสำคัณของผู้ร่วมงานเท่าเทียมกัน
3 ปัญหาคือความท้าทาย และเป็นโอกาศที่เป็นตัวผลักดันให้ไปสู่เป้าหมาย
4 ตระหนักถึงการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยเริ่มจากตัวเราทุกวัน ทุกเวลา ให้เป็นนิสัย

ทำไม ACTIU   ถึงได้รับเลือกเป็น Solution partner ให้ทาง WURKON 

ACTIU คือแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำสำหรับใช้ในพื้นที่การทำงาน และพื้นที่สาธารณะ ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในทวีปยุโรป ในด้านการดีไซน์อันยอดเยี่ยม ซึ่งได้รับการการันตีจากรางวัลทางด้านการออกแบบในระดับนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น Reddot Design Award, IF Design Award, The FX International Interior Design Awards และอื่นๆอีกมาก พร้อมด้วยคุณภาพสินค้าที่รับประกันว่าอะไหล่ทุกชิ้นผลิตและประกอบจากยุโรป ผ่านการควบคุมมาตรฐานระดับโลก นอกจากการให้ความสำคัญ และใส่ใจรายละเอียดในการออกแบบและคุณภาพอย่างพิถีพิถันแล้ว ACTIU ยังให้ความสำคัญในด้านการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ด้วยการสร้าง ACTIU TECHNOLOGICAL PARK ที่เป็นทั้งออฟฟิศและโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ประหยัดพลังงาน คำนึงถึงการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเป็น industrial project แรกในทั่วยุโรปที่ได้รับการรับรอง LEED Gold จาก U.S. Green Building Council

ด้วยความสอดคล้องกันในด้านปรัชญาการดำเนินธุรกิจ ทาง ACTIU ถึงได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน Solution Partner ของทาง WURKON ในการนำเสนอวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่ ที่สนุก สร้างสรรค์ และสง่างามให้กับผู้ใช้งาน

Showroom ของ WURKON อยู่ที่ไหน

ที่ตั้งของ Showroom ของ WURKON อยู่ที่ ซอยปรีดีพนมยงค์ 14 สุขุมวิท 71 ท่านสามารถเข้ามาเลือกชมและทดลองสัมผัสสินค้าจริงได้ที่โชว์รูม MAP

และในขณะนี้ ทาง WURKON ได้อยู่ในระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง FLAGSHIP BUILDING ที่จะรวบรวมสินค้าของทาง WURKON ทั้งหมดไว้ในอาคารเดียว พร้อมทั้งเป็นศูนย์กลางสำหรับองค์ความรู้ในการออกแบบสำนักงานสมัยใหม่และ Public Space เพื่อให้ทางดีไซเนอร์และผู้ใช้งานสามารถเข้ามาทดลองสัมผัสและทดลองผสมผสานเพื่อออกแบบรูปแบบการทำงานที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่ของท่านได้

การบริการผู้ช่วยที่เราจะมอบให้แก่ดีไซเนอร์

ถึงแม้ WURKON จะเป็นบริษัทที่เป็นผู้เชียวชาญในการออกแบบพื้นที่สำนักงานและพื้นที่สาธารณะสมัยใหม่ แต่จุดมุ่งหมายที่แท้จริงของเราคือ การนำองค์ความรู้, Global Trend, และสินค้าที่เหมาะสม มาสนับสนุนการทำงานของดีไซเนอร์ในการสร้างสรรค์พื้นที่การทำงานยุคใหม่ ผ่านทางผลงานการวิจัยและความเชี่ยวชาญทางด้านการวางผังพื้นที่จาก Office Expert Designer ของทางเรา โดยการบริการให้คำปรึกษาและวางผังสินค้าแก่ดีไซเนอร์จะดำเนินการให้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

การรับประกันสินค้า

สินค้าทุกชิ้นที่ได้รับการคัดเลือกจากทาง WURKON ให้เป็น Solution Partner นั้น จะมีการรับประกันในระดับ International Standard เช่น เก้าอี้ทำงานจะรับประกันอย่างต่ำ 2 ปี ส่วนเก้าอี้เอนกประสงค์จะมีการรับประกันอย่างต่ำ 5 ปี เป็นต้น (โปรดสอบถามรายละเอียดการรับประกันสินค้าแต่ละชิ้นจากทางเราได้ ที่นี่)

การให้บริการ จัดส่งและติดตั้ง และบริการหลังการขาย

WURKON มีทีมงานที่เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมในการด้านจัดส่ง ประกอบ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ พร้อมทั้งบริการหลังการขาย ที่เป็นมืออาชีพ เพื่อรองรับงานโครงการที่ต้องการออกแบบพื้นที่ให้เข้ากับวิถีชีวิตการทำงานยุคใหม่อย่างแท้จริง

Project Reference ของทาง WURKON

ผลิตภัณฑ์ของ Solution Partner หลักของเรา ACTIU ได้รับการยอมรับและเลือกใช้งานในงานโครงการสำคัญๆทั่วทั้งยุโรป เช่น Heathrow Airport – United Kingdom, ออฟฟิศ Nestle – Mexico, Alicante Airport – Spain, Novancia Business School Paris – France, Whitechapel Art Gallery – United Kingdom, Fox Sport – Mexico, La Fe Hospital – Spain, ฯลฯ แสดงถึงการยอมรับในเรื่องการออกแบบและคุณภาพสินค้าจากสถาบันระดับโลกอย่างแท้จริง

CONTACT
WURKON
THAILAND

We would like to assist you if you have questions.
Please fill in the contact details, and we will be in touch as soon as possible.

Please enter your enquiry

 GENERAL ENQUIRY SAMPLE ENQUIRY MEDIA ENQUIRY

Contact details

We will use these details to respond to your enquiry.